Không phải tóc hớt hay mái mưa, đây mới là kiểu mái đưa Hari Won vào thời kỳ nhuận sắc nhất từ trước đến giờ?

Kiểu mái này không chỉ chuẩn trend, che nhược điểm gương mặt tốt mà còn tăng thêm vẻ sang chảnh cho Hari Won.

Nghĩ kỹ thì, Hari Won là quý cô rất chịu khó thay đổi trong khoản tóc tai. Dẫu cho kiểu tóc mái mưa vẫn là "thương hiệu" của người đẹp sinh năm 1985 nhưng không ít lần, Hari Won F5 cho diện mạo bằng cách biến tấu phần tóc mái, trước thì hớt hết tóc gọn gàng còn giờ đây, Hari Won thường gắn bó với kiểu tóc mái rẽ ngôi chuẩn trend.

Nếu dành một sự quan tâm nhất định cho các xu hướng tóc, hẳn là bạn sẽ không còn thấy lạ với kiểu mái rẽ ngôi rồi uốn phồng đang được rất nhiều quý cô và cả các sao nữ xứ Hàn diện nhiệt tình. Và Hari Won cũng không hề bắt trượt trend tóc này.

Kiểu mái rẽ ngôi mang đến cho Hari Won hình ảnh nữ tính, yêu kiều và sang trọng hơn hẳn so với kiểu mái mưa quen thuộc. Điều đáng nói ở đây là, kiểu mái rẽ ngôi vẫn đảm bảo cho Hari Won nét tươi trẻ, rạng rỡ nhờ khả năng làm bừng sáng gương mặt, đồng thời che chắn rất tốt một số nhược điểm. Nói không chừng, kiểu tóc mái dài rẽ ngôi mới chính là thứ đưa Hari Won đến đỉnh cao nhan sắc.

Thậm chí, ngay cả khi để tóc một cách lộn xộn ngẫu hứng nhưng chỉ cần phần mái vẫn được rẽ ngôi, Hari Won đã xinh đẹp hút hồn.

Quay ngược lại quá khứ, đã một khoảng thời gian ngắn, Hari Won hớt gọn hết phần tóc mái để tạo sự thay đổi cho phong cách. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại để lộ nhược điểm trán cao và rộng, khiến gương mặt của cô trông to tròn hơn.

Tóc mái mưa thì xinh xắn, ngọt ngào nhưng chưa thể yêu kiều và sang trọng được bằng mái rẽ ngôi. Tóm lại, tóc mái rẽ ngôi thực sự là lựa chọn sáng suốt của Hari Won khi không chỉ giúp chủ thể che những nhược điểm cần che, mà còn đưa cô vào thời kỳ nhuận sắc nhất từ trước đến giờ.    

Chia sẻ
Đọc thêm