Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt lên tiếng trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli

Không chỉ có cộng đồng mạng xứ Hàn, mà ngay cả dàn sao trong làng giải trí Việt Nam cũng cảm thấy đau lòng khi hay tin cựu thành viên F(x) qua đời.

Trên trang cá nhân, Han Sara, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Tú AnhNinh Dương Lan Ngọc… đều đã chia sẻ hình ảnh và thông tin về sự ra đi đột ngột của Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x), bày tỏ niềm xót xa vô hạn trước sự ra đi đột ngột của ngôi sao trẻ xứ kim chi.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 1.

Han Sara chia sẻ: "Một phần đồng cảm, một phần buồn, một phần lo lắng... Chúc chị hạnh phúc ở nơi mới..."

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang cho biết: "Vẫn biết là người của công chúng thì phải chấp nhận được tất cả các áp lực dư luận kể cả những lời cay độc nhất, thế nhưng không phải ai cũng có thể đứng vững trước những áp lực kinh khủng đó, họ tỏ ra hạnh phúc và mạnh mẽ suốt một thời gian dài cho đến khi sâu trong lòng sự cô đơn và trống rỗng chiếm lấy toàn bộ tâm hồn và lí trí của họ...!"

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc đau xót ngay khi biết tin Sulli qua đời

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt thương tiếc trước sự ra đi khi còn quá trẻ của Sulli - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm