Ngôi sao “Avengers” Elizabeth Olsen đính hôn cùng bạn trai ca sĩ nhạc rock Robbie Arnett

Như vậy là sau 3 năm hẹn hò, nữ diễn viên xinh đẹp Elizabeth Olsen, ngôi sao của “Avengers” và bạn trai Robbie Arnett đã chính thức đính hôn.

Mới đây, tờ tạp chí People đưa tin rằng, thành viên nhóm nhạc Milo Greene đã cầu hôn nữ diễn viên Elizabeth Olsen và nhận được cái gật đầu từ ngôi sao "Avengers". Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ khoảng đầu năm 2017, nhưng phải tới tháng 9 cùng năm, Elizabeth và bạn trai mới công khai khi sánh bước cùng nhau trên thảm đỏ của một sự kiện.

ban trai

Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2017

Cũng giống với hai người chị sinh đôi nổi tiếng là Mary Kate và Ashley Olsen, ngôi sao "Avengers" khá kín tiếng trong đời sống tình cảm cá nhân. Theo đó, kể từ khi hẹn hò với nam ca sĩ nhạc rock Robbie Arnett, Elizabeth chỉ công khai chia sẻ về bạn trai với giới truyền thông được hai lần.

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Modern Luxury vào năm 2017, Elizabeht thừa nhận rằng, cô ấy đã cân nhắc tới việc có con bởi những phòng trong nhà khá rộng. "Tôi đã nghĩ rằng, có một căn phòng nhỏ trên gác, nơi tốt nhất dành cho những đứa trẻ. Tôi không biết bắt đầu từ đâu, nhưng đã nghĩ về điều đó theo kiểu tôi có thể nuôi dạy các con ở đây", ngôi sao "Avengers" chia sẻ.

ket hon

Ngoài ra, vào năm 2018, khi xuất hiện trong chương trình trò chuyện cùng James Corden, Elizabeth cũng chia sẻ về việc cô và bạn trai quyết định dọn về sống chung một nhà. Ngôi sao "Avengers" chia sẻ: "Bạn trai và tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng, tại sao chúng ta không về sống chung. Đúng vậy, chúng tôi đã sống chung".

Nguồn: Nine

Chia sẻ
Đọc thêm