Giữa đêm khuya, Triệu Lệ Dĩnh tựa đầu vào vai Vương Nhất Bác tại góc khuất phim trường

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh sự chuyên nghiệp khi tự quay hình các cảnh quay hành động. Thế nhưng, khoảnh khắc tình tứ cùng Vương Nhất Bác mới là tâm điểm chú ý.

Sau lùm xùm cải bên sai lệch nguyên tác, Triệu Lệ Dĩnh đã quay về đoàn phim Hữu Phỉ để tiếp tục quay hình.

Nữ diễn viên vẫn tích cực tham gia đóng phim cùng các diễn viên khác. Tại hậu trường, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp thực hiện cảnh hành động với thái độ nghiêm túc. Vốn nổi tiếng là một diễn viên kính nghiệp, bà xã Phùng Thiệu Phong được khán giả khen ngợi hết lời khi không sử dụng thế thân cho những phân cảnh này.


Hậu trường Triệu Lệ Dĩnh đóng cảnh đánh nhau.

Thế nhưng, người hâm mộ cũng không khỏi “vỡ mộng” với hậu trường khác xa tưởng tượng. Trong video, Triệu Lệ Dĩnh quay cảnh đánh võ cùng một diễn viên nam. Với nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang, các động tác được thực hiện một cách thuần thục và dứt khoát. Tuy nhiên, cảnh hành động lại diễn ra khá nhẹ nhàng thay vì mạnh mẽ như trên màn ảnh. Sau khi đánh bại diễn viên nam, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục dùng đao đặt lên cổ uy hiếp tại một cảnh quay khác.

Giữa đêm khuya, Triệu Lệ Dĩnh tựa đầu vào vai Vương Nhất Bác tại góc khuất phim trường - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh còn bị bắt gặp tập diễn cảnh tình cảm cùng Vương Nhất Bác. Trong khi đoàn phim Hữu Phỉ đang chuẩn bị quay hình thì Vương Nhất Bác lại đi xung quanh xem xét tình hình. Sau đó, nam diễn viên đã tiến đến trao đổi cùng Triệu Lệ Dĩnh. Bà xã Phùng Thiệu Phong thể hiện sự chuyên nghiệp của tiền bối khi dùng động tác tay để ra dấu cho Vương Nhất Bác đi theo mình. 

Vương Nhất Bác đi khắp nơi tại hậu trường Hữu Phỉ.

Cả hai quyết định di chuyển đến một góc yên tĩnh tập diễn. Trong video hậu trường, một số người hâm mộ phát hiện Triệu Lệ Dĩnh đã chủ động tựa đầu lên vai Vương Nhất Bác. Hành động này chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng cả hai đang tập diễn cho cảnh quay của bộ phim.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tập diễn cảnh tình cảm.

Kể từ khi quay hình Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác không có nhiều cảnh quay tình cảm. Hành động ngọt ngào duy nhất là giây phút nam diễn viên cõng Triệu Lệ Dĩnh trên lưng vào ngày đầu tiên khai máy. Hầu hết những hình ảnh hậu trường sau này đều là khoảnh khắc riêng của cả hai. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc bà xã Phùng Thiệu Phong đang cố gắng hạn chế quay cảnh tình tứ cùng đồng nghiệp nam vì đã kết hôn?

Chia sẻ
Đọc thêm