Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với đàn em xinh đẹp

Sau một thời gian im ắng, Triệu Lệ Dĩnh bị phát hiện đi ăn cùng nam diễn viên kém 7 tuổi. Thế nhưng, Chu Khiết Quỳnh mới là người nhận về nhiều chú ý nhất.

Trong quá trình quay hình bộ phim Hữu PhỉTriệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp ăn tối cùng Trần Nhược Hiên tại một nhà hàng.

Nữ diễn viên diện áo khoác dài, đội mũ kín đáo. Không khí của cuộc nói chuyện diễn ra khá vui vẻ. Triệu Lệ Dĩnh liên tục cười rạng rỡ và sử dụng ngôn ngữ hình thể trao đổi. 

Có thể thấy mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Trần Nhược Hiên đã trở nên thân thiết sau một thời gian hợp tác. Khi bữa ăn kết thúc, cả hai liền rời đi cùng nhau. Được biết Trần Nhược Hiên hiện đang đảm nhận vai nam phụ trong Hữu Phỉ.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 4.

Sau khi cả hai đi khỏi, Chu Khiết Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại nhà hàng. Điều này tiếp tục làm dấy lên tranh cãi bất hòa giữa Triệu Lệ Dĩnh và Chu Khiết Quỳnh. Blogger tung loạt ảnh này cho rằng Chu Khiết Quỳnh đã cố tình đi sai giờ hẹn để tránh chạm mặt bà xã Phùng Thiệu Phong. Sau đó, Chu Khiết Quỳnh còn lộ biểu cảm khó chịu, không vui vẻ như Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 7.

Bài đăng tin đồn bất hòa của Triệu Lệ Dĩnh và Chu Khiết Quỳnh.

Kể từ lúc lùm xùm tăng đất diễn xảy ra, Chu Khiết Quỳnh không còn xuất hiện bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn khoe video nhảy vui vẻ thì Chu Khiết Quỳnh lại âm thầm quay hình. Những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ cũng không nhìn thấy sự tương tác giữa hai diễn viên. Truyền thông Trung Quốc cũng liên tục đặt nghi vấn về mối quan hệ bất hòa của cả hai.

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn nhảy tại phim trường Hữu Phỉ.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng một bức ảnh ẩn ý làm dấy lên tin đồn đoàn phim Hữu Phỉ cải biên sai lệch nguyên tác. Ngay sau đó, đoàn phim cũng bị công chúng lên tiếng tố cáo thiên vị cho nữ phụ Chu Khiết Quỳnh. Kịch bản sẽ thêm tình tiết Chu Khiết Quỳnh trở thành người yêu đơn phương hy sinh thầm lặng, liên tục cứu giúp nhưng không để nam chính biết được. Hành động này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng nữ chính do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Sau khi lùm xùm, người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh và Chu Khiết Quỳnh đã đấu đá lẫn nhau trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng mỹ nam giữa đêm khuya, vô tình để lộ bằng chứng bất hòa với Chu Khiết Quỳnh - Ảnh 10.

Chu Khiết Quỳnh từng là cựu thành viên của I.O.I, một nhóm nhạc nổi tiếng ở Kpop. Sau khi I.O.I tan rã, Chu Khiết Quỳnh tiếp tục trở thành mảnh ghép của Pristin. Với thành công tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ được mời làm cố vấn cho chương trình Idol Producer bản Trung và dính nhiều lùm xùm. Đỉnh điểm là tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông, đệ nhất thiếu gia Bắc Kinh. Trong dàn diễn viên tham gia Hữu Phỉ, Chu Khiết Quỳnh là người có ít kinh nghiệm diễn xuất nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm