Giữa đám cưới, những lời con riêng của vợ phát biểu khiến chú rể ngỡ ngàng

An Thanh, Theo PNVN
Chia sẻ

Cậu bé 12 tuổi đã có những chia sẻ đầy hài hước về ông bố dượng của mình ngay giữa đám cưới của mẹ.

Đôi khi, trong đám cưới, có vài điều bất ngờ xảy đến khiến người ta không lường trước được. Đó có thể là một câu chuyện vui, một câu chuyện gây sốc hoặc thậm chí là yếu tố để khiến hôn lễ trở nên thú vị hơn. Tất cả chúng đều sẽ trở thành khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ.

Câu chuyện xảy đến trong một đám cưới diễn ra tại Essex (Anh) đã gây chú ý.

Theo đó, cậu bé Jake Milton, 12 tuổi đã được trao nhiệm vụ làm phù rể trong hôn lễ của mẹ mình Alysa và chú rể Tony. Cậu cũng nhận được nhiệm vụ đọc một bài phát biểu. Cậu đã quyết định nghiên cứu và tra ý tưởng trên Google để tự tay viết lời phát biểu cho ngày vui của mẹ.

Trong đám cưới, chính cô dâu Alysa, 38 tuổi đã trao micro lại cho con trai và giới thiệu cậu có vài lời nhắn gửi với vẻ rất tự hào.

Giữa đám cưới, những lời con riêng của vợ phát biểu khiến chú rể ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Đám cưới của hai vợ chồng Alysa và Tony.

Đến khi cậu bé 12 tuổi này đọc lên, cô dâu chú rể cùng nhiều khách mời có mặt đã phải cười nghiêng ngả về độ hài hước có thừa của cậu.

"Đầu tiên, con là Jake, nếu như mọi người chưa biết điều đó thì có thể các vị đã đến nhầm đám cưới rồi đấy. Khi tra cứu cách viết bài phát biểu phù rể, họ nói rằng con nên chuẩn bị kỹ lưỡng và bắt đầu viết trước đó 2 tháng.

Con thực sự không có cơ hội đó vì họ chỉ mới đính hôn khoảng một tuần trước mà thôi. Tony (chú rể), con chẳng biết cuộc đời mình ra sao nếu mẹ gặp một người khác cách đây vài năm. Có thể là Elon Musk hoặc Jeff Bezos - những người về cơ bản là giàu có, nhưng Tony à, tại sao chú chỉ là một cảnh sát vậy", cậu bé bắt đầu bài phát biểu đầy hài hước.

Giữa đám cưới, những lời con riêng của vợ phát biểu khiến chú rể ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Jake đứng lên đọc bài phát biểu trong hôn lễ của mẹ.

Những lời này đã khiến cô dâu chú rể cùng quan khách bật cười nghiêng ngả. Tiếp đó, cậu bé đã chia sẻ về những kỷ niệm vui vẻ bên cạnh ông bố dượng Tony của mình.

"Nhưng con không nghĩ là Elon Musk hay Jeff Bezos sẽ thức dậy vào lúc 6 giờ sáng để xem cùng con một bộ phim siêu anh hùng. Họ cũng chẳng cho con xem It của Stephen King khi con mới 7 tuổi. Tony, chú đúng là một ông bố tồi tệ đấy nhé", cậu bé tiếp tục với vài kỷ niệm.

Jake cũng đặt giả thiết rằng mình sẽ có cuộc sống xa hoa nếu như ông bố dượng là tỷ phú giàu có. Tuy nhiên cuối cùng, cũng chẳng ai hơn được Tony.

Giữa đám cưới, những lời con riêng của vợ phát biểu khiến chú rể ngỡ ngàng - Ảnh 3.

"Nếu Elon Musk hoặc Jeff Bezos là cha dượng của con thì có lẽ con sẽ có chiếc giường Kingsize với một chiếc tivi ở dưới. Con sẽ có khoản trợ cấp 100 nghìn đô mỗi tháng. Con sẽ lái siêu xe đi vòng quanh. Thật ra nếu con không thể lái xe thì cũng sẽ có tài xế riêng thôi. Con sẽ có một quản gia để không phải lo lắng về việc bị phàn nàn vì để ly và bát sang một bên hoặc phòng ngủ bừa bộn. Tuy nhiên, cuối cùng con sẽ có tất cả những điều này nhưng sẽ không có bố Tony. Mẹ cũng sẽ không có một ông chồng mới đáng sợ.

Vì vậy, trước khi sử dụng hết các đề xuất từ trang gợi ý diễn thuyết phù rể, con muốn kết luận bằng cách nói rằng việc có một người cha dượng được trả lương trung bình, đẹp trai vừa phải là cực kỳ tốt. Tái bút: Yêu mẹ nhiều", Jake kết thúc bài phát biểu.

Jake và Tony đã gắn bó với nhau từ bé đến lớn.

Khỏi phải nói, cô dâu chú rể cùng các vị khách đã cười nghiêng ngả song cũng rất xúc động với những chia sẻ chân thành từ cậu con trai. Có lẽ, cậu bé Jake rất hài lòng khi có một ông bố dượng tốt đến thế.

Theo chia sẻ của cô dâu Alysa, cô và chú rể đã yêu nhau 8 năm. Tony đã ở bên cạnh Jake khi thằng bé mới bắt đầu biết nhận thức và gần như trở thành một người bố đích thực của cậu bé.

"Họ dậy sớm một cách lố bịch để xem phim cùng nhau và chạy vòng quanh với cái bát trên đầu để chơi trò đấu súng. Họ rất quý nhau, tôi nghĩ điều đó đã rõ ràng trong bài phát biểu. Tôi muốn kết hôn trong năm nay (2022) vì đã phải nhập viện. Đến bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ nhớ năm nay là năm mà tôi kết hôn mà thôi", Alysa chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm