Những pha làm loạn đám cưới rùm beng khiến cô dâu chú rể "méo mặt"

An Thanh, Theo Thể thao & Văn hóa
Chia sẻ

Cô dâu chú rể nào chẳng muốn đám cưới được tổ chức suôn sẻ nhưng có nhiều nhân vật lại không chịu được cảnh thanh bình tươi đẹp đó.

Phá đám cưới, làm loạn đám cưới là lựa chọn để trả thù một cách cực đoan của nhiều người. Chính vì vậy mà có hàng loạt câu chuyện cô dâu chú rể đang tiến hành hôn lễ hoặc đang trên đường đi rước dâu thì "méo mặt" vì sự xuất hiện của những vị khách không mời mà đến. Việc xử lý cho những tình huống này cũng thật sự khó khăn. 

Hãy đến với những màn làm loạn đám cưới từng khiến dân mạng xôn xao và làm cho cô dâu chú rể vô cùng khó xử.

Người yêu cũ của chú rể vác bụng bầu đến đòi chồng

Câu chuyện xảy đến tại Trung Quốc. Theo đó, khi hôn lễ của cô dâu chú rể đang được tổ chức tưng bừng thì bỗng nhiên một cô dâu khác xuất hiện.

Cô cũng mặc trang phục truyền thống như cô dâu đang làm lễ và xông vào hôn trường. Được biết, đây chính là bạn gái cũ của chú rể đến để chửi bới, trách móc anh ta bạc tình bạc nghĩa và đòi lấy vị trí cô dâu thuộc về mình.

Hóa ra, chú rể và cô bạn gái này yêu nhau sâu đậm. Hai bên cũng tiến hành các bước để chuẩn bị cho việc cưới xin. Tuy nhiên vì số tiền thách cưới nhà gái đưa ra quá cao nên anh đã bỏ cuộc. Một thời gian sau, chú rể yêu và cưới người vợ hiện tại.

Không thể chịu được điều này, cô bạn gái cũ đã quyết định chạy đến làm loạn đám cưới, không để cho anh ta yên ổn được.

Bạn gái cũ đến đòi làm loạn hôn lễ.

Anh trai của cô bạn gái cũ cũng xuất hiện cho rằng chú rể này đùa giỡn tình cảm của em gái, cưới vợ mà chẳng muốn bỏ tiền ra.

Hai bên bắt đầu xảy ra ẩu đả khi cô dâu mất kiểm soát, lao vào "động tay động chân" với bạn gái cũ của chồng nhưng bị quật ngã xuống. Chú rể nhảy vào cố gắng che chở cho cô dâu. Màn ẩu đả này sau đó đã phải có đến vài người lao vào ngăn cản thì mới kết thúc.

Chú rể quay sang tức giận nói thẳng với bạn gái cũ: "Nhà cô đòi 300 nghìn tệ (hơn 1 tỷ đồng) tiền sính lễ. Tôi không đáp ứng được. Vợ tôi thì không làm khó như vậy, tôi rất cảm kích".

Bạn gái cũ vẫn khóc nói rằng bây giờ mình không cần gì cả, chỉ muốn cưới anh ta làm chồng. Hơn nữa, mình cũng đang mang thai rồi. Nghe thấy vậy, chú rể nghi ngờ ngay vì 3 năm ở bên nhau không có chuyện gì, họ chia tay cũng chẳng nói chuyện mang thai thế mà bây giờ sau vài tháng lại vác bụng bầu đến làm loạn. Chú rể không chịu được nữa, kéo cô dâu đi vào nhà và bỏ mặc bạn gái cũ khóc lóc.

Bạn gái cũ mặc váy cưới đến làm loạn hôn lễ, đòi phí bồi thường chia tay

Chuyện xảy đến tại Thiểm Tây (Trung Quốc). Một cặp đôi nổi tiếng trên MXH nước này tổ chức hôn lễ ở công trường. Nguyên do bởi họ đã nổi lên từ những đoạn clip liên quan đến công trường xây dựng của họ. Hai vợ chồng cùng nhau đi từ hai bàn tay trắng, xây dựng nên danh tiếng của bản thân. Bởi vậy, họ chọn công trường làm nơi tổ chức lễ cưới với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp. Trong khi hôn lễ đang được cử hành thì một cô gái khác cũng mặc váy trắng đến làm loạn.

Cô gái này xô ngã ghế ngồi, đạp đổ hoa tươi và thách thức chú rể: "Muốn kết hôn sao, có tôi ở đây anh đừng hòng kết hôn".

Dù đã được ngăn cản nhưng cô gái này vẫn nổi điên lên làm loạn tất cả mọi thứ.

Những pha làm loạn đám cưới rùm beng khiến cô dâu chú rể "méo mặt" - Ảnh 2.

Cô gái đập phá mọi thứ ở hôn lễ của bạn trai cũ.

Được biết, cô gái này là bạn gái cũ của chú rể cách đây vài năm. Họ cũng từng yêu nhau sâu đậm nhưng vì nhiều lí do mà chia tay. Bẵng đi một thời gian, chú rể gặp được vợ hiện tại, bắt đầu làm clip từ câu chuyện công trường nơi họ làm việc rồi trở nên nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền. Cô bạn gái cũ biết chuyện nên vô cùng ghen tị và đã chạy đến để làm loạn đám cưới. Mục đích của cô là làm ầm ĩ, phá đám cưới và đòi phí bồi thường dù đã chia tay cách đây vài năm.

Lúc đó, vài người bạn thân thiết của chú rể cũng là người biết những chuyện yêu đương năm xưa của cặp đôi đã tiến đến khuyên nhủ cô gái hết lời. Một hôn lễ tỉ mỉ trở nên hỗn loạn chỉ vì cô bạn gái cũ quá khích và không biết xấu hổ.

Những pha làm loạn đám cưới rùm beng khiến cô dâu chú rể "méo mặt" - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể sau đó đã đăng clip giải thích.

Bạn gái cũ xông vào lễ đường quỳ gối xin chú rể quay lại

Lại thêm một sự việc xảy đến tại Trung Quốc nữa, địa điểm lần này là ở Hồ Nam. Theo đó, khi cô dâu chú rể đang hạnh phúc làm lễ cưới thì một cô gái mặc trang phục cô dâu bất ngờ xông thẳng vào khán phòng.

Cô gái này quỳ mọp dưới chân chú rể và gào lên thật to: "Lỗi là do em" rồi níu kéo, cầu xin anh tha thứ để cả hai có thể nối lại tình cảm.

Được biết, đây là bạn gái cũ của chú rể, hai người chia tay nhau vì khác biệt trong tính cách và lối sống. Tuy nhiên, có lẽ cô gái không đành lòng khi thấy anh ta lấy vợ nên đã chạy đến làm loạn. Đáp lại, chú rể vẫn mặc kệ, kiên quyết nắm tay vợ mình và không cho bạn gái cũ cơ hội nào. Họ hàng hai bên và khách mời đều vô cùng tức giận. Nam MC của chương trình cũng bối rối chẳng biết xử lí ra sao.

Cô dâu bỏ ra ngoài vì tình cũ của chồng làm loạn.

Cô dâu thì vô cùng tức giận, thậm chí còn vùng khỏi tay chồng để bỏ ra khỏi bữa tiệc. Chú rể vội vàng chạy theo, các vị khách cùng hai bên gia đình cũng chẳng còn tâm trạng nào ăn uống nữa nên đều đứng dậy cả.

Bạn trai cũ cô dâu chặn xe đám cưới làm loạn

Câu chuyện xảy đến tại Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc). Cô dâu đang ngồi trong xe hoa về nhà chồng thì một người đàn ông kéo bạn bè đến và chặn đầu xe. Anh ta lao đến, làm ầm ĩ và nói rằng mình chính là bạn trai cũ của cô dâu. Đám người này không ngại ngần bày tỏ ý định làm loạn đám cưới.

Được biết, cô dâu và anh ta yêu nhau 3 năm nhưng nhiều mâu thuẫn nên chia tay.

Sau khi chia tay, cô về quê sinh sống thì gặp được người chồng bây giờ. Họ yêu nhau một thời gian thì quyết định kết hôn.

Tuy nhiên anh bạn trai cũ lại không cam lòng và liên tục theo đuổi để xin quay lại nhưng cô gái không đồng ý. Đến khi cô lên xe hoa, anh đã chạy đến làm loạn hôn lễ.

Những pha làm loạn đám cưới rùm beng khiến cô dâu chú rể "méo mặt" - Ảnh 5.

Bạn trai cũ chặn xe hoa làm loạn.

Những pha làm loạn đám cưới rùm beng khiến cô dâu chú rể "méo mặt" - Ảnh 6.

Mẹ cô dâu đứng ra dàn xếp.

Dù mẹ cô dâu đã tiến đến can ngăn nhưng không ăn thua. Đến lúc này, chú rể mới lên tiếng nói vài câu khiến đối phương chết lặng: "Anh không tự soi gương mà nhìn lại mình đi à? Tôi có việc làm ổn định, có nhà riêng, có xe hơi. Anh có thể mua được một căn nhà ở Quý Dương không?".

Cô dâu cũng cho biết mình kết hôn không do bố mẹ ép buộc và không bao giờ quay lại với tình cũ bởi anh ta chỉ giỏi hứa hão chứ chẳng bao giờ thực hiện.

Điều này khiến anh bạn trai cũ bẽ bàng, bạn bè của anh ta cũng tiến đến thuyết phục để rời đi, đồng thời chúc cô dâu hạnh phúc.

Đây có thể được coi là màn làm loạn với cái kết "có hậu" khi chưa tạo thành ảnh hưởng gì cho cô dâu chú rể ngay trong ngày cưới.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm