Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai

Jen, Theo Helino
Chia sẻ

Trước mặt rất đông người, hành động đạp thẳng vợ của diễn viên Gia Bảo là giọt nước tràn ly dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và Thanh Hiền.

Hậu ly hôn với nhiều lùm xùm, mới đây nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ tái ngộ vợ cũ, diễn viên Thanh Hiền trên sóng truyền hình trong chương trình Giải mã tri kỷ.

Nên duyên với nhau từ sân khấu kịch Thế giới trẻ, Gia Bảo và Thanh Hiền về chung một nhà sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó hơn 4 năm, có một cô con gái chung. Những tưởng hôn nhân hạnh phúc, tháng 11/2017, Gia Bảo thừa nhận đã ly hôn với Thanh Hiền dù tin đồn hôn nhân rạn nứt đã dấy lên trước đó.

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chương trình, Gia Bảo cho biết mình không giữ được hạnh phúc gia đình chỉ vì sự nông nổi, vô tâm của bản thân. Thanh Hiền chia sẻ thêm đúng là có những cuộc vui, Gia Bảo quên luôn cả vợ mình. Có thể trên sân khấu Gia Bảo là một người hài hước nhưng sau sân khấu thì nam diễn viên khá lạnh lùng, không quan tâm vợ và những người xung quanh. Sau này, Gia Bảo có thể thay đổi thì nữ diễn viên thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nói thêm về nguồn cơn của sự đổ vỡ, Gia Bảo cho biết anh quá tệ chỉ vì không chịu sửa đổi những thói quen của bản thân. Anh kể lại trong đêm chung kết chương trình Cười xuyên Việt - một đêm thi rất quan trọng với mình, Thanh Hiền mang giày sai cho Gia Bảo và anh đạp thẳng vợ ra để mang giày cho kịp thời gian gấp rút lên sân khấu. Rất nhiều người chứng kiến câu chuyện đó và đó là giọt nước tràn ly khiến Thanh Hiền quyết định chia tay vì sự thờ ơ, vô tâm của Gia Bảo.

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 2.

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 3.

"Giải mã tri kỷ": Gia Bảo kể từng đạp thẳng vợ ra chỉ vì cô mang giày sai cho mình

Nói về chuyện "không tưởng" khi cả hai có thể xuất hiện với tư cách tri kỉ trên truyền hình và những tin bên lề cho rằng họ không làm việc chung với nhau, Gia Bảo chia sẻ: "Anh cũng có nghe nhiều người bàn tán rằng anh và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy. Anh rất bình thường, khi tham gia chương trình này hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu anh nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật thì chỉ có Thanh Hiền thôi. Và anh rất bất ngờ khi mà Thanh Hiền đến đây".

Thanh Hiền cũng cho biết: "Bất cứ mối quan hệ nào Thanh Hiền cũng muốn mọi thứ nhẹ nhàng, không có hờn giận, thù ghét gì nhau. Dù không đồng hành cùng nhau với tư cách là vợ chồng nhưng vẫn có thể là những người bạn đồng hành, anh có thể coi em là ruột thịt".

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 5.

Trong chương trình, không ít lần cặp đôi rớt nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và nguyên nhân tan vỡ. Gia Bảo xúc động: "Thanh Hiền có tính hay lèm bèm, hay hỏi khi mình đi chơi với bạn bè. Mãi sau này khi mà không còn ai gọi điện nữa, sao mình thấy nó buồn quá. Giữa nhà hình cưới to đùng, đồ vợ đồ con vẫn còn đó mà mình cứ tự hỏi là đây có phải là giấc mơ. Bạn bè có thể ở với mình một ngày, hai ngày còn người vợ hay lèm bèm như Hiền mới là người thực sự thương mình. Bạn bè nay không đi được thì mai đi cũng được, đối tác làm ăn với mình chỉ vì chén rượu mà không làm việc nữa thì mình cũng không cần thiết".

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 6.

Gia Bảo gửi nhiều lời xin lỗi với vợ cũ mình vì cách sống bản năng khiến Thanh Hiền không thể kìm được nước mắt. Đáp lại, nữ diễn viên cũng xin lỗi vì đã để Gia Bảo là một mình, không giữ được một gia đình trọn vẹn. Thanh Hiền khẳng định cô vẫn có thể ở bên Gia Bảo như một người bạn thân, người tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ dù sau này Gia Bảo có ý định tìm hiểu một ai khác.

Hiện tại, mối quan hệ của cả Gia Bảo và Thanh Hiền đã tốt đẹp và cả hai là những người bạn, những người tri kỷ với nhau đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, cùng chăm sóc con gái. Tương lai chưa nói trước được điều gì nhưng đông đảo khán giả khi nhìn thấy hình ảnh vui vẻ của cặp đôi trên sân khấu đều để lại bình luận mong muốn họ tái hợp trong một ngày không xa.

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 7.

Giọt nước tràn ly dẫn đến vụ ly hôn Gia Bảo - Thanh Hiền: Chồng đạp thẳng vợ chỉ vì mang giày sai - Ảnh 8.

Giải mã tri kỷ phát sóng 19h15, thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm