BÀI GỐC Phát hoảng với cách "tiêu tiền như lá mít" của người yêu

Phát hoảng với cách "tiêu tiền như lá mít" của người yêu

Không chỉ nhác việc, người yêu tôi còn chi tiêu thiếu hợp lý. Bản thân tôi là đàn ông nhưng vẫn không hiểu tại sao lại tốn kém như vậy.

3 Chia sẻ

Đến nhà bạn trai chơi, chị dâu anh ấy ghé tai tôi nói nhỏ một câu, nghe xong tôi sợ hãi bỏ về ngay

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi không tin tưởng những gì bạn trai đã nói nên tôi đã hỏi chị dâu anh ấy, nào ngờ nhận được kết quả đầy bất ngờ.

Trong một lần bị tai nạn, tôi được Đạt ra tay cứu giúp. Sau đó chúng tôi thường gặp nhau và tình yêu đã đến với hai đứa.

Quen nhau được 1 tuần thì chúng tôi đã lên giường cùng nhau. Trong khi quan hệ, Đạt không muốn bật điện nói là không quen. Nhưng tôi vô tình chạm vào màn hình điện thoại và sốc khi cả người bạn trai đều được xăm trổ với những hình hài rất đáng sợ.

Không nghĩ được nhiều, tôi hoảng hốt, hất văng Đạt xuống đất và bỏ chạy. Bất ngờ anh ấy ôm chặt tôi và nói là vì trước kia suy nghĩ không chu đáo, thích những hình xăm này vì thấy nó "ngầu" nên xăm. Bản chất anh ấy rất đạo đức chứ không phải là người xấu như tôi nghĩ. Anh nói sau này sẽ là người chồng tốt để tôi được sống trong hạnh phúc cả đời. Nghe anh giãi bày sự thật, tôi yên tâm và bỏ qua hết thảy.

Sau hai tháng quen nhau, tôi về chơi nhà người yêu. Tôi được mọi người trong gia đình anh ấy đón tiếp rất nồng nhiệt, còn mời ở lại ăn cơm nữa.

Thấy chị dâu của Đạt nấu ăn dưới bếp, tôi đã xuống làm cùng. Cách nói chuyện của chị ấy rất cởi mở chân thành, tôi thắc mắc, không hiểu sao trên người Đạt nhiều hình xăm trổ thế?

Đến nhà bạn trai chơi, chị dâu anh ấy ghé tai tôi nói nhỏ một câu, nghe xong tôi sợ hãi bỏ về ngay - Ảnh 1.

Nhìn thấy tôi, anh cầu xin đừng bỏ rơi, hãy cho Đạt cơ hội làm lại cuộc đời, anh hứa sẽ là người chồng tốt. (Ảnh minh họa)

Chị ấy ghé vào tai tôi nói Đạt từng là đại ca giang hồ nhưng giờ tu chí làm ăn rồi. Lời chị nói làm tôi tái mặt, suýt rơi chiếc chảo xuống đất. Chị dâu nói là suốt tuổi trẻ Đạt tiêu của bố mẹ không biết bao nhiêu tiền. Những lần bố mẹ không cho, anh ấy nạt nộ và tạo áp lực buộc họ phải giao tiền.

Chị bảo cũng may, hơn một năm nay, Đạt từ bỏ con đường hư hỏng, chăm chỉ làm việc khiến cả nhà yên tâm hơn. Chị dâu vẫn nói nhiều nhưng tai tôi không còn muốn nghe gì nữa, chỉ nghĩ cách thoát khỏi ngôi nhà này nhanh nhất có thể.

Tôi đã giả vờ nói là nhà có việc gấp, mẹ gọi về ngay. Khi đó Đạt đòi chở tôi về nhưng tôi không chịu. Về đến nhà, tôi chặn điện thoại và hủy kết bạn với Đạt trên facebook.

Anh đến gọi cửa, tôi không tiếp. Không ngờ sáng hôm sau, tôi thấy anh ngủ gục trước cổng nhà mà thấy thương vô cùng. Nhìn thấy tôi, anh cầu xin đừng bỏ rơi, hãy cho anh cơ hội, anh hứa sẽ là người chồng tốt.

Dù rất thương Đạt nhưng tôi sợ anh ấy sẽ quay lại con đường cũ và khi đó tôi sẽ khổ cả đời. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(minhhuyen...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm