Giảng viên đại học gây bức xúc dư luận khi bị vợ tố lạm dụng tình dục 2 đứa con nhỏ cả trai và gái

Một trường đại học đã thành lập ủy ban điều tra một giảng viên nam vì tội lạm dụng tình dục con gái và con trai của mình.

Vụ việc xảy ra khoảng 1 khoảng trước, khi vợ của nam giảng viên, cũng là một giảng viên cùng trường, cáo buộc chồng cô tấn công tình dục con gái 9 tuổi và con trai 7 tuổi của họ. Các quan chức sau đó đã thông báo cho nam giáo viên về lời buộc tội nhưng hắn lập tức phủ nhận.

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, bà A (37 tuổi) một giảng viên đại học ở tỉnh Nakhon Ratchasima (Thái Lan) đã báo báo với cảnh sát ở Muang Nakhon Ratchasima rằng người chồng cô, ông Chai (47 tuổi) cũng là giảng viên trong trường, đã giở trò đồi bại với 2 đứa con của mình ngay tại nhà họ. Lời buộc tội được đưa ra hôm 27/4, cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra nhưng không đi đến kết quả. 

Giảng viên đại học gây bức xúc dư luận khi bị vợ tố lạm dụng tình dục 2 đứa con nhỏ cả trai và gái - Ảnh 1.

Ông Chai (47 tuổi) bị vợ tố tấn công tình dục 2 đứa con 7 tuổi và 9 tuổi.

Ngày 15/5, đại tá Kritaya Laoprasopwattana, giám đốc sở cảnh sát tỉnh Nakhon Ratchasima cho biết các bác sĩ bệnh viện tỉnh đã tiến hành kiểm tra thể chất của 2 đứa trẻ nhưng kết quả không được tiết lộ.

Ngày 19/5, trường đại học nơi 2 vợ chồng này làm việc, đã thông báo thành lập một ủy ban điều tra để tiến hành làm rõ sự việc.

Giảng viên đại học gây bức xúc dư luận khi bị vợ tố lạm dụng tình dục 2 đứa con nhỏ cả trai và gái - Ảnh 2.

Một vị trưởng khoa cho hay: "Cặp vợ chồng sẽ được thẩm vấn. Hiện tại, việc giảng dạy của cả hai đã bị đình chỉ vì trạng thái tinh thần hiện tại của họ không phù hợp để dạy học. Khi cuộc điều tra kết thúc, trường đại học sẽ có biện pháp kỷ luật".

Giảng viên đại học gây bức xúc dư luận khi bị vợ tố lạm dụng tình dục 2 đứa con nhỏ cả trai và gái - Ảnh 3.

Đại diện trường đại học trả lời truyền thông.

Giảng viên đại học gây bức xúc dư luận khi bị vợ tố lạm dụng tình dục 2 đứa con nhỏ cả trai và gái - Ảnh 4.

Cảnh sát cho biết vụ việc đã bước vào quá trình xét xử. Việc thu thập bằng chứng dự kiến sẽ mất ít nhất 2 tuần trước khi có thể nộp cho công tố viên. Sự việc đang gây chú ý đặc biệt ở Thái Lan bởi người bị tố cáo là một giảng viên đại học, còn nạn nhân lại là chính những đứa con của ông ta.

(Nguồn: Asia One, Line Today)

Chia sẻ
Đọc thêm