Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long

Giọng ca cải lương ngọt ngào tình cảm của Giang Hồng Ngọc khiến người xem không thể nào cầm được nước mắt.

Sau 9 tập thi đầy thử thách, tập 10 của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero các thí sinh sẽ đối mặt với thử thách hoàn toàn mới là chủ đề nhạc kịch.

Trong tập 10, khán giả sẽ được thưởng thức những phần thi tuyệt vời từ các cặp đôi Đào Bá Lộc - ca sĩ Tiết Duy Hòa, Giang Hồng Ngọc - NSƯT Kim Tử Long, Tiêu Châu Như Quỳnh - diễn viên Anh Tú.

Mở màn đêm thi là phần trình diễn của cặp đôi Đào Bá Lộc và diễn viên Tiết Duy Hòa. Với tiểu phẩm "Đèn khuya", Đào Bá Lộc đá hóa thân vào hình ảnh chàng ca sĩ chuyên hát lót ở các quán bar, vũ trường để kiếm sống.

Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long - Ảnh 1.

Giữa bộn bề áp lực, chàng ca sĩ hát lót ấy phải đối diện với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vì bị bầu show "ăn hiếp", chàng ca sĩ quyết định bỏ nghề, rời bỏ sân khấu cũng như niềm đam mê.

Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long - Ảnh 2.

Ca khúc "Đèn khuya" như hòa vào nhân vật, trút hết nỗi lòng qua tiếng hát của Đào Bá Lộc.

Còn diễn viên Duy Hòa hóa thân vào nhân vật chú bán kẹo kéo ven đường. Cuộc gặp gỡ của chàng ca sĩ hát lót và chú bán kẹo kéo khiến cả hai nhận ra niềm vui của câu chuyện tình người, tình đời.

Tiểu Phẩm Đèn Khuya - Đào Bá Lộc & Tiết Duy Hòa

Những thông điệp tích cực từ màn trình diễn giúp Đào Bá Lộc và diễn viên Tiết Duy Hòa nhận được rất nhiều sự cổ vũ của người hâm mộ.

Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long - Ảnh 4.

Nổi bật nhất và lấy nhiều nước mắt người xem nhất trong đêm thi chính là tiết mục của cặp đôi Giang Hồng Ngọc- NSƯT Kim Tử Long. Với tiết mục Ngày không em, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát ở vũ trường, mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Cô ca sĩ dùng cả tiếng hát và sinh mạng vun đắp cho sự nghiệp của người yêu nhưng lại bị hiểu nhầm. Đau đớn hơn, người yêu của nữ ca sĩ lại gọi cô là "xướng ca vô loài" và cả hai đường ai nấy đi.

Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long - Ảnh 5.

Khi biết được bạn gái làm tất cả mọi thứ để kiếm tiền cho mình đi học, Kim Tử Long trong vai người yêu đã trở về tìm lại Giang Hồng Ngọc. Với những câu ca cải lương đầy thổn thức, xót xa của Giang Hồng Ngọc khiến khán giả thổn thức nức nở.

Tiểu Phẩm Ngày Không Em - Giang Hồng Ngọc & NSƯT Kim Tử Long

Phân cảnh cuối cùng của tiểu phẩm lấy rất nhiều nước mắt ngươi xem khi nhân vật của Giang Hồng Ngọc gục chết trên vai Kim Tử Long.

Trên ghế cố vấn, Ngọc Sơn không cầm được nước mắt vì tiết mục quá xuất sắc.

Giang Hồng Ngọc lấy trọn nước mắt khán giả vì màn kết hợp trên cả tuyệt vời với Kim Tử Long - Ảnh 7.

Kết thúc đêm thi là phần trình diễn của Tiêu Châu Như Quỳnh và diễn viên Anh Tú. Lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ khi kể về một câu chuyện tình yêu nhiều đau đớn.

Tiểu Phẩm Ngàn Thu Áo Tím - Tiêu Châu Như Quỳnh & Anh Tú

Trong vai một người góa phụ, Tiêu Châu Như Quỳnh hoài niệm về quá khứ và kể về nỗi đau đớn khi phải mất đi người chồng. Còn diễn viên Anh Tú lại hóa thân vào vai bóng ma người chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm