BÀI GỐC Lần nào đi ăn, bạn trai cũng phải chờ lấy được hóa đơn mới chịu ra về, để rồi khi biết lý do mà tôi lặng người

Lần nào đi ăn, bạn trai cũng phải chờ lấy được hóa đơn mới chịu ra về, để rồi khi biết lý do mà tôi lặng người

Tôi không ngờ những tờ giấy mà bạn trai sưu tập sau mỗi lần đi ăn về là cả một âm mưu trong đó.

2 Chia sẻ

Giận vợ tiêu hoang nên tôi không đưa lương cho cô ấy giữ nữa, đêm đó sau khi gần gũi, vợ nói một câu khiến tôi bàng hoàng

Nghĩ vợ cần mua gì đó nên tôi vui vẻ đưa tiền. Chẳng ngờ vợ bồi thêm một câu khiến tôi không thể tin nổi.

Tôi 30 tuổi, lấy vợ được 2 năm và có một bé gái tròn 8 tháng tuổi. Vợ tôi ở nhà từ khi mang thai cho đến nay, một mình tôi đi làm lo cho cả gia đình.

Ban đầu tôi đưa hết tiền lương cho vợ chi tiêu, còn dư thì dành tiết kiệm. Nhưng gần đây tôi phát hoảng khi phát hiện vợ tôi chẳng để dành được xu nào. Mỗi tháng 30 triệu tôi đưa cô ấy đều tiêu hết nhẵn!

30 triệu chưa phải là nhiều nhưng hoàn cảnh thế nào thì chi dùng thế ấy. Vợ phải biết cân đối chi tiêu, tiết kiệm tiền còn phòng xa chứ! Bình thường tôi rất tin vợ, chẳng mấy khi hỏi đến. Đợt trước cần tiền có chút việc, bảo vợ đưa tiền thì mới ngã ngửa biết vợ tiêu hoang khủng khiếp!

Quá tức giận nên sau đó tôi không đưa tiền cho vợ giữ nữa. Cô ấy giận lắm, lập tức "chiến tranh lạnh" với chồng. Tôi không nhượng bộ vì đã quá thất vọng về vợ rồi.

Vợ “cấm vận” tôi phải đến 2 tháng trời. Hôm vừa rồi đột nhiên cô ấy lại chủ động. Tôi cứ tưởng vợ đã nghĩ thông suốt. Ai mà ngờ được sau khi ân ái xong, cô ấy đột nhiên chìa tay ra rồi bảo tôi đưa cho cô ấy 1 triệu.

Thấy vợ tiêu hoang nên tôi không đưa lương cho cô ấy giữ nữa, đêm đó sau khi gần gũi, vợ chìa tay đòi một thứ khiến tôi  kinh hãi - Ảnh 1.

Tôi không đưa tiền thì vợ tiếp tục “cấm vận”. (Ảnh minh họa)

Nghĩ vợ cần mua gì đó nên tôi vui vẻ đưa tiền. Rồi vợ bồi thêm một câu khiến tôi không thể tin nổi: "Từ giờ trở đi, sau mỗi lần ân ái anh phải trả tiền cho em, em lấy 1 triệu thôi".

Vợ giải thích rằng tôi chỉ đưa cho cô ấy đủ tiền bỉm sữa và thức ăn hàng ngày, vợ không có tiền tiêu vặt cho bản thân. Hỏi xin tôi cái gì tôi cũng kêu hoang phí không cần thiết. Nên tôi phải trả tiền mỗi lần quan hệ để cô ấy có tiền mua sắm.

Tôi tức quá mới hỏi chẳng lẽ cô ấy coi mình như "gái làm tiền" hay sao. Vợ cười đáp tiền của chồng chứ có phải tiền của người lạ đâu mà sợ. Tôi đến câm nín với vợ. Tôi đâu phải người keo kiệt, chỉ muốn cô ấy biết tiết kiệm hơn mà thôi. Ai ngờ cô ấy lại bày ra trò này.

Vợ đòi 1 triệu mỗi lần, vị chi hàng tháng tôi sẽ mất cho cô ấy chục triệu. Thêm chi tiêu trong nhà nữa là hết sạch lương. Mà không đưa tiền thì vợ tiếp tục “cấm vận”. Tôi phải làm sao với cô vợ quái gở của mình? Có khi nào vì tiền mà cô ấy cặp bồ cặp bịch với người khác không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm