Giận vợ, chồng nhẫn tâm ném con thơ vào đống lửa đỏ

Theo An ninh thủ đô,

Mâu thuẫn chuyện vợ chồng, người đàn ông quá giận dữ nhẫn tâm ném đứa con thơ 6 tháng tuổi của mình vào đống lửa đang cháy hừng hực, khiến cháu bé bị bỏng toàn thân.

Ngày 15/4, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối với Thạch Tươi (SN 1985, ở xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào chiều 13/4, Thạch Tươi và vợ là chị Sô Phiếp uống rượu cùng với họ hàng nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khơmer. Sau khi nhậu xong, khi mọi người đã ra về thì giữa vợ chồng Tươi xảy ra mâu thuẫn.

Tươi ghen tuông vì cho rằng chị Sô Phiếp có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác. Tươi còn mâu thuẫn với vợ về chuyện chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Lúc này chị Sô Phiếp đang đốt đống quần áo cũ ngoài sân thì bất ngờ Tươi ném mấy con gà vào đống lửa đang cháy cho hả giận.

Sau đó, Tươi chạy đến chiếc võng nơi con gái 6 tháng tuổi đang nằm ngủ, bế cháu bé rồi ném con gái ruột của mình vào đống lửa đang cháy hừng hực. Thấy vậy, chị Sô Phiếp liền lao vào cứu con khỏi đám cháy nên cháu bé thoát chết. Ngay sau đó, cháu bé được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng toàn thân.

Chia sẻ
Đọc thêm