Giận dỗi vợ, anh chồng mặc luôn váy để cãi nhau tay đôi, sự thật đằng sau khiến hội chị em bất ngờ!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bị vợ cằn nhằn chuyện lười biếng, anh chồng có màn đáp trả cực chất!

Cách đây ít giờ, một chị vợ có tên là Hồng Nhung đã chia sẻ hình ảnh "mát mẻ" của chồng mình kèm lời chú thích hóm hỉnh: "Tôi: Lười à, lại bắt đầu hội chứng thích ăn đòn rồi đấy, mày có giỏi thì cãi lại tao đi. Chỉ có đàn bà mới cãi tay đôi với nhau thôi.

Chồng tôi: Ok".

Giận dỗi vợ, anh chồng mặc luôn váy để cãi nhau tay đôi, sự thật đằng sau đó mới khiến hội chị em bất ngờ! - Ảnh 1.

Theo đó, bị vợ cằn nhằn chuyện lười biếng, anh chồng bực dọc đáp trả lại. Để đối phó với câu nói của chị Nhung, anh không ngần ngại... mặc luôn váy của vợ!

Hình ảnh nhanh chóng được hội chị em chia sẻ, ai cũng phì cười trước màn "cãi nhau tay đôi" của anh chồng này. Nhiều người còn cho rằng trong nhà có người lầy lội thế này thì thật vui cửa vui nhà.

Hình ảnh "mát mẻ" của anh chồng vui tính khiến hội chị em cười nghiêng ngả.

Chia sẻ về tấm hình của chồng, chị Nhung cho biết: "Chồng mình tên là Tuấn, vì chúng mình bằng tuổi (21 tuổi) nên cứ như cặp chim ri suốt ngày. Dạo này mình bầu bí, thời tiết nóng nực nên có hay cằn nhằn anh ấy.

Bức ảnh mình chụp lại là lúc anh ấy đang giận vợ nói nhiều. Mình mới trêu bảo mặc luôn váy vào rồi cãi nhau với mình, thế là anh ấy thực hành luôn. Cãi nhau mà tay vẫn đang rửa bát, dọn dẹp".

Giận dỗi vợ, anh chồng mặc luôn váy để cãi nhau tay đôi, sự thật đằng sau đó mới khiến hội chị em bất ngờ! - Ảnh 3.

Vợ chồng nhà chị Nhung luôn được mọi người khen là có tướng phu thê!

Nói thêm về chồng mình, chị Nhung cho biết, thật ra chồng chị rất yêu thương, quan tâm chăm sóc vợ. Đây không phải là lần đầu tiên anh Tuấn mặc váy của bà xã.

"Quen biết nhau từ hồi cấp 1, lên cấp 2 chồng có yêu đơn phương rồi theo đuổi mình, nhưng lúc ý còn trẻ con nên mình không để ý lắm.

Học đại học xong, chúng mình vô tình gặp nhau và khi đó mới bén duyên. Yêu được gần 2 năm thì mới kết hôn.

Từ ngày mình mang bầu, việc trong nhà là chồng mình làm hết. Có hôm mình trêu chồng là sau sinh con, con có tận 2 người mẹ. Anh ấy cười phá lên rồi tự lục tủ lấy váy của mình mặc. Xong cứ để thế đi rửa bát dọn dẹp nhà, hoàn thành hết mọi thứ thì hớn hở: "Thế này chắc làm mẹ được rồi"" - Chị Nhung kể.

Hai anh chị bén duyên nhau từ lần chạm mặt ở 1 phòng gym.

Các cụ hay có câu chê trách: "Đàn ông mặc váy", ý chỉ về những người con trai nhưng lại mang tính cách đàn bà nhỏ nhen, ích kỷ. Nhưng anh Tuấn lại khác, anh thích mặc váy của vợ là để cho bà xã của mình vui. Chỉ cần chị Nhung cười anh chẳng ngại ngùng chuyện gì cả.

Giận dỗi vợ, anh chồng mặc luôn váy để cãi nhau tay đôi, sự thật đằng sau đó mới khiến hội chị em bất ngờ! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hạnh phúc của anh Tuấn bên bà xã.

Chỉ còn ít ngày nữa là chị Nhung sinh em bé. Hai vợ chồng chị mong đợi ngày này từ rất lâu rồi!

Chị Nhung luôn lo lắng việc mình kết hôn sớm sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, con sinh ra sẽ vất vả. Nhưng thấy được sự cố gắng và quan tâm, yêu thương của anh Tuấn dành cho mình, Nhung tin chắc vợ chồng chị sẽ vượt qua tất cả và nuôi dạy con tốt nhất!

Chia sẻ
Đọc thêm