Món quà vợ góp vui trong sinh nhật nhân tình của chồng khiến cô bồ ăn cái tát trời giáng, gã phản bội vội vàng lao về nhà hối lỗi

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Biết chồng bí mật tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nhân tình, chị vợ chẳng buồn đánh ghen bẩn tay, chỉ gửi đến một món quà nhỏ cũng đủ khiến đôi gian dâm "tái mặt".

Duy theo đuổi Giang suốt 4 năm mới được cô gật đầu đồng ý lấy anh. Chị luôn hãnh diện về chồng mình. Duy là người đàn ông điển trai, giỏi kiếm tiền và rất mực chiều vợ.

Từ ngày yêu nhau, anh chẳng bao giờ quên sinh nhật hay các dịp lễ, ngày kỷ niệm nào của 2 người. Bạn bè và đồng nghiệp của Giang luôn ngưỡng mộ, thậm chí còn ganh tị với cô.

Nhưng đúng là hôn nhân chỉ đẹp năm đầu. Thời gian gần đây anh thường đi sớm về muộn, bỏ bê chuyện vợ chồng. Nhiều lần Giang hỏi thì anh chỉ trả lời qua quýt rằng: "Dạo này công ty anh nhiều việc. Anh lại đang cố gắng phấn đấu để em và các con có được cuộc sống tốt hơn".

Nghe chồng nói vậy Giang cũng tin tưởng. Cô lại thêm thương anh, ngày ngày nấu nhiều món ngon để bồi bổ cho chồng.

Nhưng đến một hôm, Giang nhận được tin nhắn của bạn thân: "Tao thấy chồng mày đi với cô nào lạ lắm vào cửa hàng trang sức, thân thiết như đang yêu nhau". Kèm theo tin nhắn là bức hình người bạn đó chụp được.

Sau đó, Giang thuê người tìm hiểu thì biết được chồng cô đã cặp kè với người phụ nữ kia được 6-7 tháng. Cô ta kém chồng chị những 8 tuổi, vừa mới ra trường.

Vợ Duy cười nhạt vì cay đắng. Trong cô trào lên sự tủi thân và tức giận. Thì ra người chồng cô luôn tự hào, hãnh diện cũng chỉ là kẻ phản bội. Tuy nhiên, Giang không vội vàng đi đánh ghen. Cô vẫn thuê người âm thầm theo dõi cặp gian dâm này.

Giang dùng số tiền chồng đưa hàng tháng để làm đẹp, thay đổi kiểu tóc và đăng ký tập gym. Cô lên kế hoạch lấy lại những gì thuộc về mình.

Món quà vợ góp vui trong sinh nhật nhân tình của chồng khiến cô bồ ăn cái tát trời giáng, gã phản bội vội vàng lao về nhà hối lỗi - Ảnh 1.

Món quà sinh nhật bất ngờ vợ tặng cho nhân tình của chồng khiến cặp đôi tái mặt. (Ảnh minh họa)

Cho tới một ngày, Duy gọi điện thoại báo rằng: "Hôm nay anh có đối tác, buổi tối vợ không cần phần cơm anh đâu". Giang cũng vâng dạ, nhưng cô biết nay là sinh nhật của cô bồ, chồng cô đã bí mật tổ chức tiệc chúc mừng ả.

Tối hôm ấy, Giang trang điểm thật lộng lẫy. Cô mặc một chiếc đầm cúp ngực sexy và kiêu sa. Giang bắt taxi đến thẳng nhà hàng mà chồng cô đang tổ chức sinh nhật cho nhân tình.

Duy bao hẳn một tầng của nhà hàng, điều này khiến Giang cười khinh bỉ, anh ta vẫn hào phóng như ngày nào.

Đợi cho buổi tiệc bắt đầu rộn rã, tiếng nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên, Giang mới bước vào.

Sự xuất hiện bất ngờ của Giang khiến mọi người trong phòng xôn xao. Cô còn nghe thấy tiếng xì xầm: "Ôi ai mà đẹp thế", nhưng người phụ nữ phớt lờ tất cả, tiến thẳng về phía chồng và nhân tình đang lúng túng, sợ hãi.

Giang mở hộp quà mình đã chuẩn bị rồi cười tươi, cất tiếng: "Sao anh tổ chức sinh nhật cho bạn gái mà không mời em thế. Em mà biết trước có phải chuẩn bị quà chu đáo hơn không?".

Sau đó, cô lấy một tờ giấy đưa cho nhân tình của Duy: "Sinh nhật em chị chẳng biết tặng quà gì. Chợt nhớ ra anh Duy và em yêu nhau từ lâu nhưng cứ phải thậm thụt, chẳng dám công khai. Vậy thì hôm nay chị tặng anh ấy cho em. Đây là đơn ly hôn chị đã soạn. Chồng chị, chị xài đủ rồi giờ nhường cho em đấy. À còn có cái này thú vị hơn nữa này".

Nói xong chị cầm xấp ảnh từ trong hộp quà đưa cho chồng. Đó là những bằng chứng anh và cô ả ngoại tình. Cặp gian dâm này đi đâu, làm gì chị đều biết, nhưng chị chẳng buồn đánh ghen.

Nhưng bất ngờ hơn, Giang lôi ra nhiều hình ảnh khác về cô bồ của chồng. Người phụ nữ kia vừa nhìn thấy đã "tái mặt", lộ rõ vẻ hoảng sợ, hoang mang.

Thì ra ngoài việc cặp kè với Duy, cô này còn gian díu với nhiều người đàn ông khác. Tấm hình nào Giang đưa ra, ả cũng đang ôm ấp, thân mật quá chớn với người trong ảnh. Giang biết chuyện này từ khi cho người âm thầm điều tra, nhưng Giang muốn Duy nếm trải cảm giác của người bị phản bội.

Món quà vợ góp vui trong sinh nhật nhân tình của chồng khiến cô bồ ăn cái tát trời giáng, gã phản bội vội vàng lao về nhà hối lỗi - Ảnh 2.

Cô bồ đau điếng vì ăn cái tát trời giáng của Duy. (Ảnh minh họa)

Đến lúc này cả phòng tiệc rộ lên nhiều tiếng xì xầm: "Ôi tưởng lãng mạn thế nào hóa ra cô ta cướp chồng của người ta, còn đi cặp kè bao người khác. Đúng là loại...". Rồi mọi người kéo nhau bỏ về.

Còn cô bồ thì lúng túng, vội vàng ôm cánh tay Duy: "Anh nghe em giải thích, sự thật không phải thế đâu".

Giang chứng kiến tất cả trong sự đắc ý. Cô nhìn cặp đôi bằng tất cả sự khinh bỉ: "Ôi có lẽ món quà em tặng khiến cô ấy không được thoải mái lắm nhỉ. Vậy em xin phép về trước".

Nói xong Giang xoay người tiến thẳng ra cửa. Duy hô to: "Giang", toan bước theo cô thì nhân tình kéo tay anh lại.

- Anh Duy, anh Duy nghe em giải thích đã. Em... em...

Duy giáng cho cô ta một cái tát trời giáng. Anh phẫn nộ nhìn cô ả: "Cô còn dám nói chuyện với tôi à? Lúc nào cũng em chỉ yêu mình anh, anh là mối tình đầu. Thì ra tôi chỉ là kẻ bị cô lợi dụng. Không biết tôi là thằng thứ n nào của cô nữa".

Sau đó anh vội vã đuổi theo Giang. Ngồi trong xe nhìn bóng chồng hớt hải chạy phía sau. Giang cười nhạt, muộn rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm