Giải thích trailer Eternals: Màn "hợp thể" của hội anh hùng bất tử sẽ mạnh nhất nhì Marvel?

SIXTEENTEN, Theo TỔ QUỐC

Đoạn trailer Eternals cũng tiết lộ hàng loạt chi tiết đáng chú ý, khó có thể nhận ra nếu chỉ xem một lần duy nhất.

Sau thời gian giới thiệu những nhân vật quen thuộc, năm 2021, Marvel sẽ đưa hàng loạt những cái tên mới lạ lên màn ảnh rộng, không thể không kể đến Shang-Chi và nhóm siêu anh hùng bất tử Eternals. Được đạo diễn bởi Chloé Zhao - nhà sáng tạo mang về hai giải Oscar danh giá, đoạn trailer của Eternals giới thiệu hàng loạt những phân cảnh vô cùng hoành tráng, những chi tiết quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Trailer Eternals

Chỉ kéo dài hơn 2 phút, Marvel cũng đã gài gắm rất nhiều chi tiết ẩn, quan trọng trong đoạn nhá hàng của Eternals và chắc chắn là bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Angelina Jolie hóa thân thành Thena, khoe kỹ năng chiến đấu điêu luyện

Sau màn xuất hiện ngắn ngủi trong đoạn phim kỷ niệm của Marvel, Thena cuối cùng cũng có màn debut vô cùng hoành tráng trong teaser trailer chính thức của Eternals. Trong trang phục được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, nhân vật của Angelina Jolie đã khoe trọn khả năng chiến đấu của mình khi tập luyện cùng cây quyền trượng đặc trưng - vũ khí được cô sử dụng rất nhiều lần trong truyện tranh.

Thena khoe kỹ năng chiến đấu cực điêu luyện

Bối cảnh chính được đặt ở thời hiện đại

Eternals sẽ có bối cảnh trải dài cả hàng nghìn năm, nhưng những cảnh hành động chính của bộ phim chắc chắn sẽ được đặt ở thời hiện đại. Có một phân cảnh trong trailer đưa nhân vật Sersi (Gemma Chan) di chuyển từ thời cổ đại đến hiện tại và có vẻ như cô ấy đang cảm thấy hơi bối rối vì không biết mình ở đâu. Nhiều khả năng bằng một cách nào đó, Eternals đã bị đưa tới tương lai, quên mất họ thực sự là ai và đây cũng là lời giải thích tại sao họ không thể giúp Avengers chống lại Thanos.

Sersi di chuyển từ thời cổ đại đến hiện đại, đặt nghi vấn Eternals du hành thời gian?

Sức mạnh khủng khiếp nhất của nhóm siêu anh hùng bất tử

Mỗi thành viên của Eternals đều vô cùng mạnh mẽ và sở hữu những sức mạnh riêng biệt. Thế nhưng, khả năng khủng khiếp nhất của họ là khi tất cả những người bất tử này kết hợp ý chí và độ thông minh vào với nhau, gọi là Uni-Mind. Đoạn trailer đã tiết lộ sơ qua cách những anh hùng kết hợp quyền năng của mình, tạo ra phiên bản Uni-Mind của riêng MCU.

Nghi thức kết nối sức mạnh và ý chí của các Eternals

Chuyện tình của Ikaris và Sersi

Teaser trailer cũng tập trung khai thác triệt để mối tình lãng mạn giữa Ikaris (Richard Madden) và Sersi. Họ yêu nhau suốt nhiều thế kỷ và bản thân Sersi còn dùng chính tình yêu để thuyết phục Ikaris tập hợp các thành viên khác của Eternals để đánh bại kẻ thù. Dẫu vậy, rất có thể Ikaris sẽ sớm bị bạn gái (có thể là vợ) tặng cho một "chiếc sừng" vì trong những bức ảnh hậu trường của Eternals, Sersi đang hôn Black Knight (Kit Harington) vô cùng nồng cháy.

Ikaris yêu Sersi say đắm suốt nhiều thế kỷ

Thế mà Sersi lại hôn Black Knight ở hậu trường Eternals

Sự xuất hiện của Celestials?

Một cơn bão bất ngờ ập tới ở đoạn cao trào của teaser trailer và trong truyện tranh, đây là dấu hiệu mỗi khi Celestials - chủng tộc đã tạo ra Eternals đến trái đất. Suốt nhiều năm, người hâm mộ đồn đoán nhóm người Celestials đã tuyệt chủng trong MCU vì Ego là người cuối cùng của chủng tộc này còn sống trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, nhưng với chi tiết mới được tiết lộ, có thể vẫn còn những người thuộc Celestials còn sống ở ngoài vũ trụ.

Điềm báo cho sự xuất hiện của Celestials

Ai sẽ là người lãnh đạo Avengers?

Ở cuối đoạn trailer, Eternals đang thảo luận xem ai sẽ người lãnh đạo Avengers khi mà Iron Man và "Captain Rogers" đã biến mất. Mặc dù chỉ được cài cắm để tăng sự hấp dẫn, phân đoạn này vẫn định vị được vị thế của Eternals trong MCU và có thể sẽ là màn "nhắc khéo" rằng họ chính là người lãnh đạo Avengers sau này.

Nhóm Eternals cười rụng rốn khi Ikaris đùa anh sẽ trở thành lãnh đạo mới của Avengers

Eternals dự kiến ra mắt vào tháng 11/2021.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm