Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ"

Fan không khỏi réo gọi Mũi trưởng Long khi nhìn thấy Hậu Hoàng cười nói vui vẻ bên cạnh một chàng trai khác.

Sau Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng tiếp tục tham gia một show thực tế mới có tên Sàn đấu vũ đạo. Trong chương trình này, nữ YouTuber sẽ kết hợp với anh chàng Ngọc Tân và cùng nhau thể hiện tài năng biên đạo, nhảy nhót của mình với các đối thủ.

Trước thềm lên sóng tập 1, mới đây nhà sản xuất cũng đã tung ra hậu trường cảnh cười đùa vui vẻ của Hậu Hoàng với Ngọc Tân. Bên cạnh những lời cổ vũ của khán giả dành cho cặp đôi thì ở phần bình luận fan không ngừng réo gọi anh chàng Mũi trưởng Long.

Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ" - Ảnh 2.

Đặc biệt bức ảnh liên quan đến Mũi trưởng Long cổ vũ nữ YouTuber trong chương trình Sao nhập ngũ cũng được dân mạng "spam" khắp các đoạn video của Hậu Hoàng - Ngọc Tân nhằm khẳng định Hậu Hoàng luôn có "hậu phương" vững chắc, đứng sau cổ vũ cô nàng.

Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ" - Ảnh 3.

Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ" - Ảnh 4.

Fan thi nhau spam ảnh Mũi trưởng cổ vũ Hậu Hoàng ở Sàn đấu vũ đạo.

Kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cũng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đầy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Ở thời điểm hiện tại, Hậu Hoàng sẽ có nhiều tương tác hơn với Ngọc Tân bởi cả hai sẽ cùng tham gia trong một show truyền hình mới, hy vọng "thuyền" Hậu - Long sẽ chèo chống bền vững để không bị lật!

Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ" - Ảnh 5.

Hậu Hoàng sánh bước bên trai đẹp mà không phải là Mũi trưởng Long, fan liền tung bức ảnh "huyền thoại" khẳng định "đã có chủ" - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm