Giải đáp hành động tháo nhẫn khi bắt tay của TT Obama

Nhiều người dân Việt Nam đã tỏ ra ngạc nhiên trước hành động TT Obama tháo nhẫn, bỏ túi quần khi bắt tay đám đông.

Giải đáp hành động tháo nhẫn khi bắt tay của TT Obama

Với một nhân vật có tầm cỡ như Tổng thống Mỹ Barack Obama việc bước xuống phố Hà Nội và thưởng thức món bún chả - đặc sản Hà thành, đó hẳn là điều khiến cho người dân thủ đô cảm thấy hết sức tò mò và vinh dự.

Rời nhà hàng, Tổng thống Barack Obama còn nán lại tươi cười niềm nở và bắt tay người dân Hà Nội, những người đã trông ngóng ông rất lâu. Hành động này của Tổng thống Mỹ đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng, ngưỡng mộ về một con người thân thiện, gần gũi.

Tuy nhiên, có một chi tiết thú vị được nhiều người "bắt" được rất nhanh chính là việc Tổng thống Obama tháo nhẫn khi bắt tay người dân Việt Nam. Điều này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi "Vì sao Tổng thống Obama lại tháo nhẫn, bỏ vào túi quần khi bắt tay người dân như vậy?


Tổng thống Obama tháo nhẫn khi bắt tay người dân Hà Nội

Rất nhanh, thắc mắc này đã được giải đáp. Đơn thuần, hành động tháo nhẫn khi bắt tay người dân của Tổng thống Obama chỉ là thói quen.

Trước đây, khi bắt tay công chúng, Tổng thống Obama cũng thường xuyên tháo nhẫn, bỏ túi. Lần gần đây nhất là cuộc gặp giữa Tổng thống với những người trẻ tài năng của Argentina vào cuối tháng 3 vừa qua, tại thủ đô Buenos Aires.

Khi bước xuống bắt tay với những người trẻ tuổi này, Tổng thống cũng đã tháo nhẫn, cất túi quần.


Tổng thống Obama có thói quen tháo nhẫn khi bắt tay trước đám đông

Theo Thế giới trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm