Giá Hermès tăng phi mã, Hương Giang chốt lẹ thêm một mẫu túi giá gần 700 triệu

Được biết, chiếc túi Hermès Birkin 25 Nata Epsom Sellier là hàng xách tay từ châu Âu về Việt Nam. Đây là một trong những phiên bản classic, cực hiếm và là một trong những chiếc túi được dân đầu tư săn đón và nâng tầm giá theo thời gian.

Trở thành ca sĩ kiêm luôn Hoa hậu và người truyền cảm hứng, Hương Giang ngày một thành công trong showbiz Việt, nhờ đó mà thu nhập của cô cũng tăng lên. Ngoài thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Hương Giang còn được biết đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh, cô hiện đang là CEO của một công ty mỹ phẩm. Hương Giang cũng không ngại chi một khoản trong số đó dành cho việc mua sắm túi hiệu, cô đặc biệt yêu thích những chiếc túi thuộc thương hiệu Hermès với trị giá mỗi chiếc từ vài chục đến gần cả tỷ đồng... 

Trong video đập hộp mới đây, Hương Giang khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước việc đập hộp một chiếc túi Hermès do cô nhờ bạn xách tay từ châu Âu về. Đáng chú ý, Hương Giang đã mạnh tay chi số tiền 29.000 USD (hơn 660 triệu) để có được chiếc túi Hermes Birkin 25 Nata Epsom Sellier cực hiếm và đắt đến từ thương hiệu Hermés.

"Cứ chơi Hermès đi, nó không lỗ đâu mọi người ơi", Hương Giang nói. 

Hương Giang chi hơn 600 triệu cho 1 chiếc túi xách tay hiệu Hermès

Được biết, chiếc túi Hermès Birkin 25 Nata Epsom Sellier là hàng xách tay từ châu Âu về Việt Nam. Đây là một trong những phiên bản classic, cực hiếm và là một trong những chiếc túi được dân đầu tư săn đón và nâng tầm giá theo thời gian. 

"Giang cảm thấy đó là một sự đầu tư không bao giờ lỗ, mọi người mua Dior, Chanel cũng đã lên giá rồi. Thật chất cái này như đầu tư đất, đầu tư nhà. Như cái túi Giang đang mang, lúc đầu mua 14.000 giờ đã lên 23 - 24.000 USD. 

...Nhìn lại hành trình mua Hermès của mình, mình cũng hơi sốc, nhưng mà tiền nó không đi đâu hết mọi người. Thậm chí, lúc bán ra còn nhanh hơn bán vàng và kim cương", Hương Giang khẳng định. 

Giá Hermès tăng phi mã, Hương Giang chốt lẹ thêm một mẫu túi giá gần 700 triệu  - Ảnh 2.

Theo Hương Giang, ngoài mua Hermès để mang, mục đích chính của cô khi đổ tiền vào túi Hermès là vì muốn đầu tư, kinh doanh. Hương Giang cho biết mỗi chiếc túi Hermès mà cô mua đều có giá trị tăng theo thời gian. 

Trước đó, Hương Giang từng đập hộp những chiếc túi hiệu Hermès vào ngày sinh nhật cô khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Bộ sưu tập túi hiệu của Hương Giang có đến hơn 20 chiếc với tổng trị giá lên đến vài tỷ đồng. 

Giá Hermès tăng phi mã, Hương Giang chốt lẹ thêm một mẫu túi giá gần 700 triệu  - Ảnh 3.

Hương Giang tự thưởng túi hơn 700 triệu cho bản thân ở tuổi 30

Món quà sinh nhật từ Matt Liu dành cho Hương Giang là chiếc túi Lady Dior có giá "sương sương" 5000 USD (khoảng 114 triệu đồng)

Hương Giang từng sở hữu một chiếc Hermès Kelly 25 khác, màu nâu sáng ngọt ngào. Tính tới thời điểm hiện tại, mức giá thấp nhất của dòng túi này cũng khoảng 9.350 USD (hơn 216 triệu đồng). 

Chiếc túi Hermès Gold Togo Birkin 25 Gold Hardware giá 19.850 USD (hơn 400 triệu đồng)

Chiếc túi Hermes Crocodile Birkin 30 của Hương Giang có giá hơn 2 tỷ đồng tiền Việt (thời điểm mua) 

Giá Hermès tăng phi mã, Hương Giang chốt lẹ thêm một mẫu túi giá gần 700 triệu  - Ảnh 10.

Trên Instagram, Hương Giang từng khoe chiến tích mua 3 chiếc Hermès Birkin size 35 với giá hơn 300 triệu/chiếc

https://afamily.vn/dau-tu-biet-tu-dau.html


https://afamily.vn/gia-hermes-tang-phi-ma-huong-giang-chot-le-them-mot-mau-tui-gia-gan-700-trieu-20220404113702753.chn
Chia sẻ
Đọc thêm