Gia đình phá sản, Đường Yên đổi nghề hát quán bar

Vai diễn của Đường Yên trong phim điện ảnh “Đối tác thương học viện” hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Càng gần ngày ra mắt, đoàn phim Đối tác thương học viện càng chia sẻ nhiều thông tin bên lề hấp dẫn. Trong loạt ảnh và trailer phim vừa được tung ra, những tình tiết xoay quanh các nhân vật do Đường Yên, Diêu Thần, Quách Phú Thành, Lý Thần, Hác Lôi thể hiện đã được hé lộ.

đối tác thương học viện 2

đối tác thương học viện 3
Đường Yên

Trong số này, cảnh nhân vật Cố Xảo Âm (Đường Yên) đi hát quán bar thu hút nhiều sự chú ý. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Cố Xảo Âm vốn là một tiểu thư giàu có. Tuy nhiên, do gia đình bị phá sản cô đành phải bươn chải hát quán bar kiếm sống. Bên cạnh đó, Cố Xảo Âm còn tham gia một lớp học về kinh doanh ở trường thương nghiệp Hoàng Hà. Tại đây, Cố Xảo Âm gặp Lô Trân Khê (Diêu Thần) và Văn Thanh (Hác Lôi). 3 cô gái cùng hùn vốn mở một trang web lập nghiệp. Từ đó, vô số chuyện dở khóc dở cười, hạnh phúc xen lẫn khổ đau đã xảy ra với họ.

đối tác thương học viện 4

đối tác thương học viện 5
Diêu Thần

Trong tuần qua, Đối tác thương học viện là dự án điện ảnh có chỉ số truyền thông cao nhất. Chỉ với việc tiết lộ poster, đoàn phim đã thu hút hơn 33 triệu lượt người truy cập, 196 ngàn lượt chia sẻ, 57 ngàn lượt like và 20 ngàn bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc. Dù không đóng vai nữ chính song Đường Yên vẫn là cái tên được tìm kiếm hàng đầu. Đường Yên và nam diễn viên Vương Nhất Bát là 2 ngôi sao được cư dân mạng bình luận nhiều nhất. Chỉ số yêu thích của Đường Yên vượt quả Lý Thần, Quách Phú Thành và Diêu Thần. 

đối tác thương học viện 1
Hác Lôi

đối tác thương học viện 6
Lý Thần

đối tác thương học viện 7
Quách Phú Thành

đối tác thương học viện 8

Đối tác thương học viện dự kiến ra mắt từ ngày 29/4/2016.
Chia sẻ
Đọc thêm