Đường Yên mắt xoe tròn nổi bật giữa dàn mỹ nhân

Đường Yên diện áo hồng tươi tắn, gửi lời chúc Tết khán giả màn ảnh nhỏ nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Sáng ngày 15/2 (mồng 8 Tết), đoàn phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương tiết lộ loạt ảnh chúc mừng năm mới cực đáng yêu của dàn diễn viên chính. Nổi bật trong số này, người đẹp 32 tuổi Đường Yên gây ấn tượng bởi vẻ nhu mì, đằm thắm. Đường Yên cầm trên tay 1 chú khỉ bằng bông, đôi mắt mở to tròn xoe nhìn vào ống kính. Tuy không thuộc dạng quốc sắc thiên hương “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng Đường Yên lại làm người đối diện liêu xiêu bởi sự ngọt ngào, nữ tính.

phim trường cẩm tú vị ương 7

phim trường cẩm tú vị ương 8
Đường Yên

Bên cạnh đó, 2 nam chính là Ngô Kiến HàoLa Tấn cũng thu hút sự chú ý bởi phong cách đối lập. Nếu La Tấn ghi điểm bởi vẻ lãng tử và nụ cười nửa miệng thì Ngô Kiến Hào lại làm khán giả bất ngờ bởi kính râm và trang phục đen lạnh lùng. Trong Cẩm Tú Vị Ương, La Tấn – Ngô Kiến Hào sẽ có chuyện tình tay ba hấp dẫn nhiều nước mắt với người đẹp Đường Yên.

phim trường cẩm tú vị ương 9
La Tấn

phim trường cẩm tú vị ương 10
Ngô Kiến Hào

phim trường cẩm tú vị ương 11
Lý Tâm Ngãi

phim trường cẩm tú vị ương 12
Lương Chấn Luân

phim trường cẩm tú vị ương 13
Trần Sảnh

Cẩm Tú Vị Ương là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Thứ nữ hữu lộc của tác giả Tần Giản. Nội dung phim kể về cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Vị Ương. Sinh ra và lớn lên trong gia đình vương giả, tuy nhiên chỉ sau 1 đêm Vị Ương đã mất đi tất cả. Cô lưu lạc trong dân gian và vô tình tiếp cận với kẻ đã hại cô tan nhà mất nước. Về sau Vị Ương buông bỏ hận thù, vì bách tính nhân dân mà trở thành một vị Hoàng hậu hiền đức. 

phim trường cẩm tú vị ương 1
Kim Hàn

phim trường cẩm tú vị ương 2
Vương Nghiên Chi

phim trường cẩm tú vị ương 3
Mao Hiểu Đồng

phim trường cẩm tú vị ương 6

phim trường cẩm tú vị ương 5

phim trường cẩm tú vị ương 4
Ekip sản xuất "Cẩm Tú Vị Ương"

Cẩm Tú Vị Ương được đánh giá là một trong những dự án truyền hình đáng chú ý nhất năm 2016. Tuy vẫn còn đang trong quá trình ghi hình nhưng phim đã được nhà sản xuất chào bán với giá cao ngất ngưởng. 
Chia sẻ
Đọc thêm