Gia đình mỹ nam "Hoa Thiên Cốt" Trương Đan Phong - Hồng Hân tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận đổ vỡ

Fan hâm mộ hy vọng Trương Đan Phong sẽ biết cách trân trọng vợ mình hơn sau những ồn ào đã qua.

Sau bê bối ngoại tình với trợ lý, Trương Đan Phong đã nhận rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng mặc dù đã lên tiếng phủ nhận. 

Tuy sự việc đã kết thúc, nhưng netizen vẫn tin việc ngoại tình của mỹ nam "Hoa Thiên Cốt" là thật và cho rằng Hồng Hân chấp nhận tha thứ cho chồng chỉ vì thương con. Thế nhưng, những hình ảnh của cả hai được tiết lộ mới đây đã gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ bấy lâu nay. 

Giới báo chí cho hay, gần đây họ đã bắt gặp hình ảnh hai vợ chồng Trương Đan Phong - Hồng Hân cùng con gái 5 tuổi của mình đi mua sắm tại một trung tâm thương mại lớn. Ngoài ra, chuyến đi chơi của gia đình cũng có sự góp mặt của một người bạn và ba bạn nhỏ khác.

Gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khoe tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 1.

Gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khoe tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 2.

Gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khoe tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 3.

Có thể thấy, xuất hiện trong loạt ảnh trên, nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" cùng vợ trông khá rạng rỡ và luôn cười nói với nhau vô cùng tình cảm. Những hành động ngọt ngào của cả hai chốn đông người thế này được cho là đã phá bỏ tin đồn bất hảo về tình cảm của mình.

Gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khoe tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 4.

Gia đình Trương Đan Phong và Hồng Hân khoe tình cảm ngọt ngào nơi đông người, gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đổ vỡ - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm