"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá

Từng được xem là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hong Kong, những hình ảnh mới này của Hồng Hân khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bất ngờ ghi lại được những khoảnh khắc người đẹp Hồng Hân đang ngồi quán cà phê và hút thuốc lá phì phèo. Theo đó, Hồng Hân xuất hiện tại quán cà phê cùng bạn với vẻ ngoài xuống sắc, tâm trạng buồn rầu, đồng thời liên tục hút thuốc lá.

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 1.

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 2.

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới này của Hồng Hân gây ra không ít ảnh hưởng xấu tới hình tượng "mỹ nhân vạn người mê" của cô. Nhiều người cho rằng, chính những tin đồn liên quan tới việc chồng trẻ là nam diễn viên "Hoa Thiên Cốt" Trương Đan Phong lén lút qua lại với nữ trợ lý Tất Huỳnh đã khiến cho Hồng Hân gặp rất nhiều áp lực. 

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 4.

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 5.

"Mỹ nhân vạn người mê" bị tài tử "Hoa Thiên Cốt" cắm sừng, khiến công chúng hoang mang trước hình ảnh phì phèo thuốc lá - Ảnh 6.

Trước đó, khi vụ việc chồng trẻ ngoại tình bị phanh phui, cánh săn ảnh còn chụp được hình mỹ nhân 48 tuổi đứng một mình trên đường phố Hồng Kông với khuôn mặt căng thẳng, đôi mắt đỏ hoe vì khóc và liên tục gọi điện thoại cho ai đó. Những hình ảnh này khiến không ít người xót xa cho chuyện tình cảm lắm truân chuyên của nữ thần màn ảnh một thời.

Một tháng sau khi bê bối xảy ra, Hồng Hân chính thức lên tiếng tha thứ cho chồng. Studio của Trương Đan Phong đăng tải loạt bài phủ nhận cáo buộc ngoại tình, cho biết hai vợ chồng anh chỉ xảy ra chút xích mích, đồng thời xác nhận đã sa thải Tất Oánh. Tuy sự việc đã kết thúc, nhưng người hâm mộ vẫn tin việc ngoại tình của Trương Đan Phong là thật và cho rằng Hồng Hân chấp nhận tha thứ vì thương con.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm