Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm

Do tính chất công việc gia đình họ Leung sống xa nhau nhưng nhờ trang blog The Works of Life, họ đã gắn kết với nhau hơn.

The Works of Life là một trong những trang blog ẩm thực được rất nhiều người ưa chuộng. Khác với những trang blog ẩm thực khác, đây không chỉ đơn thuần là một nơi các công thức món ăn, hình ảnh đẹp của món ăn được chia sẻ mà còn nơi 4 người trong cùng 1 gia đình gắn kết, cùng chia sẻ niềm đam mê ẩm thực, cùng phát triển trang web dù họ sống ở những nơi khác nhau.

Bill, Judy, Sarah và Kaitlin là gia đình người Mỹ gốc Hoa, đến từ New Jersey, Mỹ. Tất cả đều có chung niềm đam mê ẩm thực. The Works of Life được bắt đầu vào tháng 6/2013 như là một cách để gắn kết các thành viên trong gia đình. Nếu như ở cuộc sống hiện tại, do tính chất công việc gia đình họ Leung sống xa nhau thì nhờ The Works of Life, họ đã gắn kết với nhau hơn.

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 1.

4 thành viên trong gia đình. (Ảnh: Internet)

Cô chị cả Sarah (sống ở Manhattan, thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Trung Quốc) là người quản lý chính trang blog và cũng là người khởi xướng thành lập trang blog này. Sarah cho biết: "Chúng tôi luôn nghĩ đến việc bắt đầu một trang web ẩm thực từ lâu rồi, luôn có rất nhiều ý tưởng xung quanh cuộc sống chúng tôi. Có rất nhiều công thức chúng tôi muốn chia sẻ, đặc biệt là những món ăn truyền thống Trung Quốc mà tôi và Kaitlin muốn học qua cách bố mẹ chế biến. Chúng tôi muốn tạo ra một nơi lưu trữ cho tất cả các công thức mà chúng tôi đã được thưởng thức từ bé đến lớn, cũng như những công thức mới mà chúng tôi đã tạo ra".

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 2.

Cô chị cả Sarah là người quản lý chính trang blog và cũng là người khởi xướng thành lập trang blog này. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh chế biến món ăn, Sarah và Kaitlin sẽ đảm nhận nhiệm vụ chụp ảnh và cập nhật trang blog. Kaitlin sẽ chụp ảnh các món ăn của mình còn Sarah sẽ chụp món của bố mẹ và chính mình. Sau một thời gian hoạt động, The Works of Life nhận được sự chú ý từ mọi người và dần dần, nơi đây không chỉ là trang blog chia sẻ về các món ăn Trung Quốc mà là của tất cả các nền ẩm thực khác trên thế giới.

Hãy cùng xem những món ăn trông vô cùng đẹp mắt mà lại khá quen thuộc với chúng ta, được thực hiện bởi gia đình Leung nhé.

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 3.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 4.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 5.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 6.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 7.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 8.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 9.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 10.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 11.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 12.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 13.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 14.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 15.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 16.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 17.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 18.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 19.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 20.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 21.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 22.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 23.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 24.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 25.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 26.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 27.

(Ảnh: Instagram)

Gia đình hiếm có khó tìm trên thế giới: Cả 4 người nấu ăn ngon mê li, chụp ảnh đẹp đến ngất ngây, nhìn thôi đã phát thèm - Ảnh 28.

(Ảnh: Instagram)

(Nguồn: saucy-spatula, urban-family)

Chia sẻ
Đọc thêm