Gen trội nhà Phạm Băng Băng: Em họ mới 11 tuổi cũng làm cả showbiz điên đảo vì thần thái xinh đẹp ngút trời

Bước chân vào showbiz từ khi còn nhỏ, Phạm Đóa Đóa cũng muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng giống người chị họ Phạm Băng Băng.

Gia đình Phạm Băng Băng không chỉ có giá trị nhan sắc cao mà còn đều tham gia hoạt động trong showbiz. 

Sau khi cậu em trai Phạm Thừa Thừa bước chân vào làng giải trí và đạt được một số thành tựu nhất định thì em họ Phạm Băng Băng – Phạm Đóa Đóa cũng muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng giống anh chị mình. Những hình ảnh catwalk trong một hoạt động mới đây, Phạm Đóa Đóa nhận được nhiều khen từ phía netizen vì có gương mặt thanh tú ưa nhìn.

c743-hzrevqa0629894

Em họ Phạm Băng Băng càng lớn càng xinh.

fa1e-hzrevqa0629605

Phạm Đóa Đóa được nhận xét là khá giống Lâm Diệu Khả - cô bé từng thể hiện bài hát Ca xướng tổ quốc trong đại lễ khai mạc Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Phạm Đóa Đóa bước chân vào làng giải trí với vai trò là người mẫu nhí, cô bé có gương mặt V-line giống người chị họ Phạm Băng Băng và ngũ quan tinh tế, tương lai chắc chắn sẽ là một mỹ nữ. 

Dù từ nhỏ đã được mẹ ủng hộ cho vào showbiz nhưng Phạm Đóa Đóa cũng không vì thế mà lơ là việc học, cô bé có thành tích học tập rất tốt, giành được giải thưởng nghệ thuật và còn là đội trưởng đội bóng đá nữ.

0

3f65c1c0ly1ft3k0z4mdej20qo1400z5

3f65c1c0ly1fpmqeudvbhj22kw3vcb2g

3f65c1c0ly1fpmqfdedsxj20qo141gq7

Phạm Đóa Đóa sở hữu vẻ đẹp xinh xắn từ nhỏ và cũng muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng giống anh chị Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm