Con của "tình địch Phạm Băng Băng" Trương Hinh Dư lần đầu lộ diện

Trương Hinh Dư giữ kín về con và chưa từng tiết lộ bất cứ điều gì cho công chúng biết.

Tháng 8 năm ngoái, Trương Hinh Dư tuyên bố kết hôn với Hà Tiệp, một sĩ quan quân đội khiến mọi người rất bất ngờ nhưng vẫn nhanh chóng gửi lời chúc phúc đến nữ diễn viên. Sau khi kết hôn, Trương Hinh Dư gần như không còn xuất hiện công khai, thậm chí ngay cả khi có tin mừng mang thai và sinh con thì người đẹp cũng không có bất cứ thông báo gì. 

Chính vì giữ quá kín nên netizen xứ Trung đặc biệt tò mò về con đầu lòng của Trương Hinh Dư và càng hứng thú hơn khi bức ảnh duy nhất của bé đã được công khai.

70dfbeb7ly1g4uzj62f4sj20hs0kfab3

Bức hình duy nhất cho đến nay của con Trương Hinh Dư cùng Hà Tiệp được tiết lộ.

Được biết, bức hình này được chia sẻ trong vòng bạn bè của Hà Tiệp chứ không công khai. Trong bức hình, Hà Tiệp đang ngồi cạnh và nắm tay con, em bé mặc đồ trắng xanh, làn da trắng và mái tóc dày, nghi ngờ đó là một tiểu công chúa. Tuy nhiên vì gương mặt của em bé đã bị che đi nên netizen cũng không thể chắc chắn hoàn toàn giới tính của con Trương Hinh Dư và chồng soái ca quân nhân.

35b2e3d7ceb40846a7f2d48b9a9e5873e64d46cc

Trương Hinh Dư và ông xã đều giữ kín về con.

Em bé nhà Trương Hinh Dư được cho là sinh vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay. Sinh con đã được một thời gian nhưng Trương Hinh Dư vẫn chưa có kế hoạch trở lại showbiz và hiện người đẹp chỉ tập trung thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Trương Hinh Dư sau khi kết hôn thì gần như không còn muốn trở lại showbiz nữa, cô bắt đầu chuyển hướng về phía hậu trường tham gia đầu tư sản xuất phim dù mới chỉ 32 tuổi.

0

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm