Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ quá khứ đau lòng của Trung “trâu”

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Việt Nam

Ở tập 21 phim Gara hạnh phúc, Trung và Khải đã làm hòa. Không chỉ vậy, những câu chuyện quá khứ của gia đình 'phó's lãnh đạo' cũng được hé lộ.

Gara hạnh phúc tập 21: Quá khứ gia đình Trung được hé lộ

Trích đoạn tập 21 phim Gara hạnh phúc bắt đầu bằng cuộc nói chuyện giữa Trung (Duy Hưng) và bố. Dù vẫn quan tâm và yêu thương bố, thế nhưng ngoài miệng Trung lại nói rằng nếu không có mình, bố với dì sẽ sống vui vẻ, thanh thản hơn. Dẫu vậy, dĩ nhiên bố Trung không bao giờ giữ suy nghĩ này. Ông luôn muốn cả gia đình sống hạnh phúc bên nhau.

Gara hạnh phúc tập 21: Trung "trâu" cắn Khải, hé lộ quá khứ đau lòng - Ảnh 1.

Theo lời Trung, bố anh từng ngoại tình khiến mẹ anh qua đời trong uất ức.

Theo lời Trung, nguyên nhân của mọi chuyện đến từ việc ngày xưa bố anh từng ngoại tình, khiến cho người vợ đầu ấp tay gối vì quá uất ức mà qua đời. Nếu như không phải Trung hiểu nhầm mà thực sự bố anh từng mắc sai lầm lớn như thế, có lẽ cần phải có một "cú hích" nào đó thì khúc mắc giữa hai người mới được hóa giải.

Sơn Ca giúp Khải và Trung làm hòa

Sau cuộc nói chuyện với bố, Trung cảm thấy rất buồn. Đúng lúc này, anh trông thấy mọi người ở gara đến. Được gặp lại những người anh em, tâm trạng Trung liền thay đổi 180 độ. Đặc biệt, anh cùng với Khải cũng đã làm hòa với nhau.

Gara hạnh phúc tập 21: Trung "trâu" cắn Khải, hé lộ quá khứ đau lòng - Ảnh 2.

Trung vui mừng khi gặp lại những người anh em trong gara.

Khải xin lỗi Trung và bảo lúc ấy mình hơi nóng giận. Quá "uất ức", "phó's lãnh đạo" liền tóm lấy tay Khải rồi cắn thật mạnh. Sau đó, anh còn "mắng" Khải một tràng vì thằng em về quê mà thằng anh không hỏi han lấy một lời.

Đáp lại, Khải bảo thì bây giờ mình đã về tận đây. Nhưng Trung ngay lập tức đọc vị rằng "anh về đây do bị Sơn Ca nó lừa, nói nhanh cho nó vuông". Như vậy, chính Sơn Ca là chất xúc tác giúp Trung và Khải "gương vỡ lại lành".

Gara hạnh phúc tập 21: Trung "trâu" cắn Khải, hé lộ quá khứ đau lòng - Ảnh 3.

Cảnh Trung "trâu" cắn Khải khiến khán giả không nhịn nổi cười.

Tiếp tục đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm