Gặp vợ cũ 31 tuổi đi thử váy cưới với trai già U50 còn “nghèo rớt”, chồng cũ xông đến "cà khịa" nhưng lập tức phải muối mặt quay về

Thược Dược, Theo Helino

Còn chồng cũ của cô, khỏi phải nói cũng biết anh ta đã bị cô làm cho muối mặt thế nào. Tưởng "cà khịa" được vợ cũ, ai ngờ bị cô trả lại một đòn "knock-out".

Cô dâu mới Thu Thủy là một người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ, đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cô. Thu Thủy ly hôn 1 năm thì gặp rồi nên duyên cùng người chồng hiện giờ. Chồng cô hơn cô tới 17 tuổi, anh cũng chẳng phải giàu có gì nhưng cô vẫn thấy vô cùng hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

"Nhớ lại hôm mình và chồng đi thử váy cưới thì tình cờ gặp chồng cũ. Anh ta đang dắt cô nàng nào đó tới tiệm váy cưới ấy, có vẻ cũng đang tính toán chuyện kết hôn. Bốn người đụng mặt nhau, mình chỉ cười nhẹ bỏ qua nhưng anh ta lại có vẻ đặc biệt quan tâm tới vấn đề riêng tư của mình", Thủy nói.

Gặp ngay vợ cũ 31 tuổi đi thử váy cưới với trai già U50 còn nghèo rớt, chồng cũ xông đến "cà khịa" nhưng lập tức phải muối mặt quay về - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cô kể, anh ta hết nhìn vợ cũ lại nhìn chồng tương lai của của cô, sau đó phá lên cười ngặt nghẽo: "Ối giời ơi, tưởng cô bỏ chồng lấy chồng mới ngon lành thế nào. Vừa già vừa nghèo là mẫu người đàn ông trong mơ của cô phải không?".

Sau đó anh ta còn quay sang cô gái kia hỉ hả: "Em thấy không, người này là vợ cũ của anh đấy. Đợt đó anh thương tình cho cơ hội hàn gắn nhưng nhất định không chịu, giờ thì sao nào? Kiêu căng ra vẻ cái gì, để rồi cuối cùng lấy chồng khác chẳng bằng một góc của anh. Em hốt được anh sướng chán rồi nhé, phải chịu khó mà giữ anh đấy!".

Thủy và chồng sắp cưới nhìn cảnh ấy chỉ biết cười bỏ qua. Thủy biết chồng cũ gặp cô đi thử váy cưới với 1 người đàn ông U50, lại chẳng có vẻ gì là giàu có thì hả hê lắm. Chuyện bị vợ bỏ vẫn khiến anh ta cay cú vô cùng. Bởi khi trước, anh ta từng xin cô đừng ly dị nhưng cô kiên quyết không đồng ý. Thói trăng hoa, sự vô tâm, ích kỷ của anh ta khiến cô thật sự không thể chịu đựng nổi nữa.

Đợi chồng cũ và bạn gái mới cười cợt xong, Thủy mới thủng thẳng đáp lời: "Có thể anh ấy già và không giàu có gì nhưng anh ấy thương tôi, thương luôn cả đứa con của tôi với anh nữa đấy. Còn anh, chung sống mấy năm, bao nhiêu lần anh phản bội tôi, anh có còn nhớ? Con anh máu mủ rõ ràng mà anh ngó ngàng gì đến nó sao? Vợ con anh sống chết, đói no thế nào anh quan tâm ư? Bố mẹ vợ anh càng coi như không khí. Anh ấy khác, anh ấy chăm bệnh bố tôi cả nửa tháng trời chẳng lời kêu ca. Anh ấy trông con anh cả tuần trong viện đấy anh ạ, lúc đó anh ở đâu nhỉ? Đó là lý do vì sao tôi chọn anh ấy".

Rồi Thủy nhìn cô nàng kia cười mỉm: "Phụ nữ chúng mình chỉ cần như thế thôi phải không em gái? Khi va vấp rồi mới nhận ra, tiền bạc, tuổi tác, ngoại hình hay những thứ bên ngoài chẳng có ý nghĩa gì, cái chúng ta cần là tình yêu, lòng thương của người đàn ông, em nhỉ".

Gặp ngay vợ cũ 31 tuổi đi thử váy cưới với trai già U50 còn nghèo rớt, chồng cũ xông đến "cà khịa" nhưng lập tức phải muối mặt quay về - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nói xong Thủy khoác tay chồng sắp cưới nhẹ nhàng lướt qua họ. Cô vẫn kịp nhìn thấy vẻ mặt cứng đờ, ánh mắt hoang mang của cô gái kia. Còn chồng cũ của cô, khỏi phải nói cũng biết anh ta đã bị cô làm cho muối mặt thế nào. Tưởng "cà khịa" được vợ cũ, ai ngờ bị cô trả lại một đòn "knock-out".

Thủy kể, sau đó ít lâu chồng cũ gọi điện trách móc cô phá đám chuyện tình cảm của mình. Hẳn cô gái kia đã tìm hiểu tường tận hơn về quá khứ của bạn trai sau khi nghe lời Thủy nói, để rồi đi đến quyết định chia tay vì lo lắng sẽ rơi vào cảnh như vợ cũ của anh ta từng phải chịu đựng.

Những lời Thủy nói, thiết nghĩ cũng là nỗi lòng của nhiều phụ nữ đã trải qua đau thương. Khi còn trẻ có thể mơ mộng bao điều cao xa nhưng khi đã chịu đủ đau lòng, phụ nữ thật sự chỉ cần một người thương mình là đủ.

Chia sẻ
Đọc thêm