Gặp phù dâu xấu tính chỉ lo nhìn chú rể, cô dâu cao tay làm việc này và được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình

Ban đầu, cô dâu còn tưởng rằng bản thân làm lỗi khiến phù dâu buồn phiền nhưng sau khi bị nhận những lời sỉ nhục, chỉ trích, cô đã "tỉnh mộng" và quyết định làm việc này khiến dân mạng ủng hộ nhiệt liệt.

Thời nay, cặp đôi tổ chức đám cưới thường mời thêm dàn phù dâu, phù rể cùng tham dự tiệc cưới cho thêm phần hoành tráng. Ở nước ngoài, sự xuất hiện của những người này được trông chờ không kém cô dâu chú rể. Mới đây, 1 cô dâu sống ở tiểu bang Oregon, Mỹ, đã chia sẻ trải nghiệm không hề vui vẻ với phù dâu ngay trong đám cưới của mình. Cuối cùng, nữ chính quyết định chỉnh sửa tấm ảnh cưới và nhận được sự đồng tình của đông đảo dân mạng.

Ban đầu, cô dâu chỉ mời người bạn này của mình làm phù dâu cho phải phép nhưng không ngờ cô ấy lại đồng ý thật. Thế nhưng, người này lại từ chối tham gia tất cả các hoạt động trước đám cưới bao gồm tiệc bridal shower (tạm dịch tiệc chúc mừng cô dâu), tiệc độc thân và thậm chí bỏ qua buổi diễn tập trước đám cưới. Không chỉ vậy, cô còn chẳng hề giúp ích cho cô dâu trong suốt thời gian chuẩn bị đám cưới và lơ luôn nhóm chat các phù dâu.

Gặp phù dâu xấu tính, đi ăn cưới trưng mặt buồn, chỉ nhìn mỗi chú rể, cô dâu cao tay làm việc này với ảnh cưới được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 1.

Ảnh chụp trước...

Gặp phù dâu xấu tính, đi ăn cưới trưng mặt buồn, chỉ nhìn mỗi chú rể, cô dâu cao tay làm việc này với ảnh cưới được ủng hộ nhiệt tình - Ảnh 2.

… và sau khi phù dâu kia bị cắt bỏ.

Vào ngày trọng đại, cô gái này không chịu đi chung đoàn phù dâu mà chỉ có mặt tại lễ đường vài phút trước khi đám cưới bắt đầu. "Xuyên suốt lễ cưới, cô ấy chỉ trưng ra bộ mặt buồn bã nhưng lúc nào cũng nhìn về phía chồng tôi. Cô ấy làm lơ không nói chuyện với tôi. Tôi cố gắng bắt chuyện nhưng cô ấy lại chẳng thèm trả lời. Khi ra về, cô ấy chỉ chào mỗi chồng tôi" - cô dâu kể lại.

Nghĩ bản thân vô tình làm điều gì đó khiến đối phương muộn phiền, cô dâu chủ động nhắn tin xin lỗi trước khi nhận về những lời nhục mạ được liệt kê trong văn bản dài cả cây số. Cuối tin nhắn, cô nàng dâu phụ kia còn bảo đôi vợ chồng trẻ hãy giả vờ như chuyện cưới hỏi chưa từng tồn tại. Chưa dừng lại ở đó, phù dâu còn đi bêu rếu, nói xấu cô dâu khắp nơi.

Sau đó, vì quá tức giận, cô dâu quyết định photoshop cắt bỏ hình phù dâu ra khỏi bức ảnh tập thể. Hầu hết dân mạng đều đồng tình với việc làm của cô dâu, để tránh nhớ về những chuyện buồn mỗi khi xem lại album ảnh cưới và nhìn thấy cô gái vô lý kia.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm