"Gặp nhau cuối năm" làm lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường

Sau khi theo dõi chương trình, nhiều khán giả cho rằng các nghệ sĩ đã cố tình lên án vụ việc Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng.

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã chính thức lên sóng vào tối 30 Tết. Với một format hoàn toàn mới, chương trình sử dụng chất liệu văn học để truyền tải các thông điệp về vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội. Bối cảnh của Gặp nhau cuối năm diễn ra tại làng Vũ Đại cùng những nhân vật nổi tiếng bước ra từ các tác phẩm văn học như Lão Hạc, Thị Mầu, Nô, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ. 

Trong chương trình, nghệ sĩ Chí Trung hóa thân thành “ông hoàng truyền thông” - một nhân vật tạo nên những tiếng cười thú vị cho khán giả. Với vai diễn này, Chí Trung cùng các nghệ sĩ khác đã có màn đối thoại lên án hành động khỏa thân gây sốc nhằm thu hút sự chú ý. Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, “ông hoàng truyền thông” Chí Trung liền mỉa mai: “Núi cao vực sâu, phong cảnh rất hữu tình. Sao chúng ta không cởi tất để ghi dấu kỷ niệm nơi này”.

"Gặp nhau cuối năm 2020" lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

"Gặp nhau cuối năm 2020" lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Sau đó, nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục có những câu thoại gay gắt khác: “Chỉ có ba vấn đề cơ bản về truyền thông là Sốc - Sếch (Sex) - Sến”. Các diễn viên phụ lại thu hút sự chú ý với màn giải thích câu nói của nghệ sĩ Chí Trung: “Sốc là tung tin giật gân lên mạng nhằm gây hoang mang dư luận để nổi tiếng”.

"Gặp nhau cuối năm 2020" lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Nhân vật Chí Phèo do nghệ sĩ Xuân Hinh đảm nhiệm cũng nhanh chóng đáp lại bằng câu nói gay gắt không kém: “Sếch (Sex) thì tao hiểu rồi. Có nghĩa là mấy đứa trên mạng cởi sạch cả ra. Nhưng tao góp ý như thế này, các mẹ các chị cởi gì thì cởi phải nhớ lấy cái lá che cái cửa axit vào”.

"Gặp nhau cuối năm 2020" lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

"Gặp nhau cuối năm 2020" lộ nghi vấn châm biếm gay gắt việc Hiếu Orion khỏa thân bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Màn đối thoại đậm chất châm biếm này khiến khán giả cho rằng các nghệ sĩ đang mỉa mai vụ việc Hiếu Orion khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng diễn ra vào tháng 10/2019. Được biết Hiếu Orion và ba người khác đã khỏa thân đi motor nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường. Hành động này nhận về nhiều ý kiến phản đối gay gắt từ dư luận. Sau khi vụ việc xảy ra, Hiếu Orion trở thành đối tượng bị chỉ trích nặng nề nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm