Gặp gỡ Hello Kitty tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi

Saga, Theo Mask Online
Chia sẻ

Sự kiện được mong chờ nhất trong chuỗi hoạt động kỉ niệm lần thứ 40 của Hello Kitty – “Hello Kitty – First hug in Vietnam” đã diễn ra vào ngày 18 - 19/10/2014 tại TTTM The Garden.

Trong 2 ngày đã có rất nhiều người đến trực tiếp tham gia sự kiện & đã có có 120 lượt người may mắn có cơ hội chụp ảnh cùng Hello Kitty.

Gặp gỡ Hello Kitty tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi 1
 
Ngay khi Hello Kitty vừa xuất hiện; tất cả các khán giả mọi lứa tuổi đều trầm trồ thích thú với những động tác mang đúng chất “kawaii” – dễ thương của Nhật. Những khán giả may mắn không chỉ chụp hình cùng mà còn được Hello Kitty tặng cho những cái ôm thân thiết. Hoạt động này không chỉ khiến các gia đình có con nhỏ mà cả các bạn trẻ đều rất phấn khích khi được tham gia.
 
Gặp gỡ Hello Kitty tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi 2
 
Gặp gỡ Hello Kitty tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi 3
 
Chị Thanh Lan (Mễ Trì, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã từng được tham dự sự kiện Hello Kitty như này năm ngoái tại Đài Loan, lúc đó phải xếp hàng chờ gần 2 tiếng mới có được cơ hội chụp ảnh cùng với Hello Kitty. Nhưng hôm nay tham dự sự kiện chỉ mất 20 phút xếp hàng là có thể được lên chụp ảnh cùng Hello Kitty vì tôi đã may mắn nhận được phiếu tham dự trước đó”.

Cháu nhà tôi khen Hello Kitty có những động tác nhảy rất hay” – Anh Đông (Hai Bà Trưng – Hà Nội) nói: “tối thứ 7 không có được phiếu tham dự nên chủ nhật cả gia đình đến sớm để nhận phiếu”.

Gặp gỡ Hello Kitty tại Việt Nam nhân dịp sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi 4
Diễn viên – Người mẫu Hoàng Xuân cùng gia đình chụp ảnh với Hello Kitty

Dưới đây là một vài con số chính của sự kiện độc quyền sinh nhật Hello Kitty 40 tuổi tại Việt Nam:

- 1.713: số lượng búp bê Hello Kitty đã được tặng cho khách hàng khi mua sắm tại TTTM The Garden

- 2.558: giá tranh nam châm Hello Kitty (các phiên bản từ 1974 – 2014 và phiên bản đặc biệt kỉ niệm 40 năm được các bé tự tay tô màu) đã được phát.

Đại diện TTTM The Garden chia sẻ: chương trình thành công rực rỡ, các quà tặng đều hết sớm hơn dự kiến; quá bất ngờ với kết quả trên Phó chủ tịch Tập đoàn Sanrio Nhật Bản – tập đoàn sở hữu hình ảnh Hello Kitty đã sang tận nơi & rất ấn tượng với quy mô cũng như cách thức thực hiện tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng nhờ vào sự thành công của sự kiện này, người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục có cơ hội gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng khác trên thế giới.

Chi tiết xem thêm tại Website: thegarden.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegardenhanoi?ref=ts&fref=ts.

Chia sẻ
Đọc thêm