Gặp gỡ diễn viên truyền hình lên sóng tối nay: Hồng Diễm gây cười, kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân được nhắc lại

Thiên Thanh,
Chia sẻ

Đừng quên cái hẹn với Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 vào tối nay!

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Vân Dung - Tú Oanh tung hứng, nhắc lại kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân

Tối nay, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20h, hứa hẹn làm thỏa mãn các fan của phim VTV khi hội tụ đông đủ dàn diễn viên nổi tiếng, "làm mưa làm gió" màn ảnh cả năm vừa qua như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Phương Oanh, Việt Anh, Thanh Sơn...

Preview giới thiệu chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Trước giờ lên sóng, chương trình còn tung ra một đoạn preview nóng hổi hé lộ thêm nhiều lát cắt thú vị của chương trình. Mở đầu preview là cảnh bà Bích của Hương vị tình thân và cô Vân của 11 tháng 5 ngày nói chuyện với nhau. Nhân vật của nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ nhắc lại chiếc... vòng vàng của bà Bích trong phim khiến nghệ sĩ Tú Oanh ra sức phân bua rằng mình không ăn cắp. Điều này đã được giải thích trong phim và cũng đã được khán giả cả nước làm chứng. "Cô Vân" nói vậy chứng tỏ không xem kỹ phim, không phải fan cứng của Hương vị tình thân!

Gặp gỡ diễn viên truyền hình lên sóng tối nay: Hồng Diễm gây cười, kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân được nhắc lại - Ảnh 2.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Hồng Diễm diễn hài khiến fan bật cười

Tiếp đó, preview còn hé lộ một phân cảnh hài hước của diễn viên Hồng Diễm, trong vai Châu của Hướng dương ngược nắng. Châu vừa dặn dò Ngọc (Quỳnh Kool) rằng phụ nữ họ Cao không bao giờ đánh ghen thì cô lại "phát điên" lên khi nhìn thấy Kiên (Hồng Đăng), lúc này đã trong tạo hình của Đức xoăn "Thương ngày nắng về". Phân cảnh này hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tiếng cười dành tặng khán giả.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình lên sóng tối nay: Hồng Diễm gây cười, kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân được nhắc lại - Ảnh 3.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình lên sóng tối nay: Hồng Diễm gây cười, kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân được nhắc lại - Ảnh 4.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình lên sóng tối nay: Hồng Diễm gây cười, kỳ án vòng vàng của Hương vị tình thân được nhắc lại - Ảnh 5.

Ngoài ra, Gặp gỡ diễn viên truyền hình còn xuất hiện nhiều tiết mục âm nhạc "cây nhà lá vườn", khi dàn sao đình đám của vũ trụ VTV cùng nhau khoe giọng hát, gửi tặng khán giả những ca khúc nhạc phim, hay các bài hát nói về phim Việt suốt một năm vừa qua.

Chia sẻ