Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm

Huyền Trang, Theo Thể Thao và Văn Hóa
Chia sẻ

Được biết Chu Thanh Huyền cũng đang ở Pháp cùng với Quang Hải.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Nguyễn Quang Hải (SN 1997) là một trong những cầu thủ giá trị nhất của bóng đá Việt Nam. Chàng cầu thủ nổi tiếng đang thi đấu cho Pau FC - một CLB ở Pháp.

Ngoài phong độ thi đấu, chuyện tình cảm của Quang Hải vẫn luôn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm. Nếu theo dõi thông tin về chàng cầu thủ, ai cũng biết anh chàng đang hẹn hò với Chu Thanh Huyền (SN 1998) trong gần 2 năm vừa qua. Cặp đôi được bắt gặp trong nhiều khoảnh khắc công khai, chỉ có 1 việc là chính chủ chưa chịu xác nhận chuyện hẹn hò lên MXH.

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Tin đồn Quang Hải có bạn gái mới xuất hiện trên MXH vào cuối năm 2020 - đầu năm 2021. Không lâu sau, các "thám tử mạng” đã tìm ra Chu Thanh Huyền chính là người yêu của Quang Hải. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với hashtag #NCQTHH19 được chàng cầu thủ sử dụng, đó chính là chữ cái đầu tiên trong tên của cặp đôi lồng vào nhau.

Đến tháng 9/2021, hình ảnh Quang Hải về ra mắt nhà Chu Thanh Huyền được em họ của cô nàng đăng tải lên MXH. Đầu năm 2022, Chu Thanh Huyền nhiều lần khoe ảnh check-in cùng với những nàng WAG nổi tiếng khác như Mai Hà Trang - vợ Hà Đức Chinh hay Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên ở những lần này, trong khi cộng đồng mạng xôn xao thì 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng.

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 2.

Quang Hải về ra mắt gia đình bạn gái

Cũng từ đầu năm 2022 đến nay, Quang Hải và bạn gái nhiều lần sánh vai trong các sự kiện như đám cưới của Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh hay thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tại đây, cặp đôi không ngại trao cho nhau những hành động thân thiết, khẳng định mối quan hệ đặc biệt.

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 3.

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 4.

Những lần Quang Hải và bạn gái thân mật khi đi ăn cưới

Đặc biệt, Chu Thanh Huyền còn nhiều lần xuất hiện cùng gia đình bạn trai. Từ những lần gia đình Quang Hải đi du lịch đến lúc đưa đón chàng cầu thủ ở sân bay đều có mặt cô nàng.

Gần đây, Thanh Huyền đã cùng bố mẹ Quang Hải sang Pháp thăm con trai. Trong lần livestream mới nhất, cô nàng ngồi ở căn hộ của Quang Hải tại Pháp và thoải mái xưng “vợ” với chàng cầu thủ ngay khi đang lên sóng. Trên MXH, Chu Thanh Huyền cũng thường xuyên đăng tải ảnh nắm tay, tình tứ với bạn trai nhưng nhất quyết không để lộ mặt.

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 5.

Thanh Huyền thường xuyên đăng ảnh nắm tay bạn trai lên MXH

Gần 2 năm hẹn hò của Quang Hải - Chu Thanh Huyền: Sánh đôi từ du lịch đến đi ăn cưới, chỉ còn đúng 1 việc là chưa làm - Ảnh 6.

Nhìn liếc qua cũng biết cặp đôi chụp ảnh cùng địa điểm

Với ngần ấy những khoảnh khắc hạnh phúc, không khó để nhận thấy Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang tận hưởng quãng thời gian yêu đương ngọt ngào. Vì vậy nhiều fan cũng mong đến ngày cặp đôi chính thức công khai chuyện hẹn hò để được thoải mái ngắm trai tài gái sắc sánh vai bên nhau.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm