“Gái một con” Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông

Trút bỏ những bộ cánh lộng lẫy, Hồng Quế tự tin khoác lên mình bộ váy khá dị biệt được làm từ hàng trăm chiếc túi ni lông.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 1.

Mới đây, Hồng Quế đã nhận lời làm vedette trong một sự kiện được tổ chức tại Trung tâm TP. Hà Nội. Chân dài gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ trang phục được làm từ những vật liệu tái chế như túi ni lông, ống hút nhựa...

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 2.

Khi được mời tham gia show diễn "đặc biệt" này, "gái một con" Hồng Quế không ngần ngại nhận lời ngay bởi với cô, đây là một trong những hoạt động xã hội thiết thực nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức của mọi người trong việc hạn chế sử dụng các vật liệu nhựa.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 3.

Không chỉ có Hồng Quế, rất nhiều người đẹp khác cũng hưởng ứng sự kiện khi tự tin khoác lên mình những bộ váy hết sức kì dị này như HH thân thiện Dương Thùy Linh...

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 4.

... hay HH Áo dài Phí Thùy Linh cũng "xúng xính" trong bộ đầm kết bằng túi ni lông màu hồng - trắng trong với điểm nhấn là những chiếc ống hút nhựa.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 5.

Hồng Quế xinh đẹp đọ vẻ trẻ trung bên ca sĩ Ái Phương.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 6.

2 gương mặt diễn viên đình đám của màn ảnh nhỏ phía Bắc là NSND Hoàng Dũng và Công Lý.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 7.

Chia sẻ tại sự kiện, Công Lý hy vọng những hành động tử tế của mỗi người dù nhỏ thôi nhưng sẽ có sức lan tỏa ra cả xã hội.

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 8.

"Ông trùm phán xử" thì quan niệm: "Tôi nghĩ môi trường ta đang sống, cuộc sống của chúng ta nếu chúng ta không biết trân trọng thì nó sẽ chẳng có nghĩa lý gì. Hãy trân trọng mình, trân trọng cuộc sống của mình rồi mới có thể làm những việc có ích cho bên ngoài".

Gái một con Hồng Quế gây sốc khi diện váy bằng túi ni lông - Ảnh 9.

Mặc dù bộ phim Người phán xử đã kết thúc từ lâu song dư âm của vai diễn Phan Quân của Hoàng Dũng vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Mới đây nhất, Hoàng Dũng lại hội ngộ màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Về nhà đi con.

Chia sẻ
Đọc thêm