“Gái hai con” Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ

Những hình ảnh hậu trường thân thiết của Mã Thiên Vũ và Lưu Đào trong phim truyền hình mới đã gây thích thú cho khán giả.

Sự kết hợp của “gái hai con” Lưu Đào và nam diễn viên 29 Mã Thiên Vũ trong phim truyền hình Nhật ký trốn hôn (Tên khác là Nhật ký Vương Khả Khả trốn hôn) đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả yêu mến phim Hoa ngữ. Trong số những bức ảnh hậu trường được Nhật ký trốn hôn tung ra, biểu cảm dịu dàng, e ấp của Lưu Đào khi ở bên Mã Thiên Vũ khiến các fan thích thú. 

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 1
"Gái hai con" Lưu Đào hờn dỗi trách móc trai trẻ Mã Thiên Vũ

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 9

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 5
Lưu Đào e ấp học kịch bản bên mỹ nam kém 8 tuổi

Một số người bình luận: “Lưu Đào trông trẻ quá, đứng cạnh cậu em trai Mã Thiên Vũ rất xứng đôi”, “Lưu Đào hơn Thiên Vũ 8 tuổi mà cứ như không vậy. Cô ấy nũng nịu nhìn rất đáng yêu”, “Cặp chị em này hứa hẹn sẽ gây sốt lắm đây”.

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 4

Trước những lời khen từ khán giả, Lưu Đào chia sẻ: “Thiên Vũ là một bạn diễn rất dễ thương, chăm chỉ và nam tính. Tôi với cậu ấy diễn cảnh tình cảm mà cứ không nhịn được cười, tôi cũng không hiểu vì sao lại như vậy nữa. Trên phim trường, Thiên Vũ hay nhắc bài cho tôi mỗi khi quên lời thoại, cậu ấy cũng rất chịu khó lắng nghe sự góp ý của mọi người để hoàn thiện diễn xuất của mình hơn. Thiên Vũ ắt hẳn là chàng trai tốt cho các cô gái chưa chồng”.

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 2
Nàng "A Châu" của "Thiên long bát bộ" dành cho bạn diễn nhiều lời khen

Nhật ký trốn hôn là dự án truyền hình do đạo diễn Lâm Hợp Long phụ trách. Phim đã khởi quay từ ngày 6/3 và dự kiến có độ dài 40 tập. Nhật ký trốn hôn có nội dung xoay quanh chuyện tình rắc rối của bộ đôi Khả Khả (Lưu Đào) và Tiểu Tuấn (Mã Thiên Vũ). 

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 6
Trong phim, Lưu Đào vào vai Vương Khả Khả - một cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 7
Vì quá tự tin vào bản thân nên Khả Khả đã không ít lần làm người yêu tổn thương

Ảnh Lưu Đào nũng nịu làm dáng bên tình trẻ kém 8 tuổi 3
Nhân vật Khả Khả là đại diện cho hình ảnh của những cô gái trẻ trong xã hội hiện đại

Ban đầu, Khả Khả và Tiểu Tuấn có dự định kết hôn, cả hai cùng góp vốn mua một căn nhà. Trước ngày cưới, Khả Khả tuyên bố hủy hôn vì phát hiện ra chuyện Tiểu Tuấn gạt tên cô ra khỏi hợp đồng mua nhà. Mâu thuẫn giữa cặp đôi càng lớn hơn khi Khả Khả chuyển đến công ty Tiểu Tuấn và được thăng chức lên làm sếp của anh. Tình yêu, công việc đan xen trong mối quan hệ khiến khoảng cách giữa họ vô hình được nới rộng ra.
Chia sẻ
Đọc thêm