"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên

Hai người đẹp Cao Viên Viên, Lưu Đào sẽ hóa thân thành những cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng luôn gặp phải rắc rối với chuyện lấy chồng.

Trở lại màn ảnh rộng với dự án điện ảnh Chúng ta kết hôn đi, “gái hai con” Lưu Đào có dịp đọ sắc với người đẹp 35 tuổi Cao Viên Viên. Xuất hiện trong loạt tạo hình nhân vật vừa được Chúng ta kết hôn đi công bố, Lưu Đào nổi bật với nhan sắc mặn mà và nụ cười rạng rỡ. 

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 1

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 2

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 3
Lưu Đào

Vai diễn Lưu Đào đảm nhận trong Chúng ta kết hôn đi là một cô gái thông minh, tài giỏi nhưng khá bảo thủ và độc đoán. Dù có bạn trai làm chung công ty nhưng không bao giờ Lưu Đào nhường nhịn. Cô liên tục gây sức ép khiến bạn trai nhiều lần mất mặt ở chốn đông người, bởi với nhân vật của Lưu Đào thì dù là tình yêu hay công việc, cô chỉ cảm thấy an toàn khi được… làm sếp.

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 4

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 5

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 6
Cao Viên Viên

Trái ngược với Lưu Đào, Cao Viên Viên vào vai một cô gái mỏng manh và yếu ớt. Vì ước muốn được trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế gian nên Cao Viên Viên mới mở một tiệm áo cưới. Tuy nhiên, chính tính cách hiền lành, luôn thụ động trước tình yêu đã khiến nhân vật này nhiều lần rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 7

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 8

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 9
Quách Bích Đình

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 10

"Gái hai con" Lưu Đào đọ sắc với Cao Viên Viên 11
Trần Ý Hàm

Ngoài Cao Viên Viên và Lưu Đào, Chúng ta kết hôn đi còn có sự góp mặt của Trần Ý Hàm, Quách Bích Đình, Khương Vũ, Trịnh Khải, Lý Thần… Phim do đạo diễn Lưu Giang phụ trách và dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm 2015.
Chia sẻ
Đọc thêm