Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm

Vẻ điển trai của Noo Phước Thịnh trước ống kính của nhiếp ảnh gia trang tin giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có một đêm diễn thành công rại VLIVE AWARDS 2019 được tổ chức ở Hàn Quốc. 

Sau khi mang đến màn trình diễn mãn nhãn, Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến người hâm mộ nước nhà tự hào khi xuất hiện trên trang tin giải trí số 1 Hàn Quốc - Dispatch, bên cạnh 2 nam thần tượng nổi tiếng của nhóm NCT là Doyoung và Johnny trong một bài phỏng vấn độc quyền.

Sau khi những hình ảnh được Dispatch chính thức tung ra, cộng đồng mạng đã không ngừng xuýt xoa trước vẻ điển trai của Noo Phước Thịnh. Thậm chí, trong những bức hình chụp cùng 2 trai đẹp nhà SM Entertainment, Noo Phước Thịnh còn chiếm "spotlight" nhiều hơn và không hề lép vế nhan sắc.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh cực điển trai trong loạt ảnh được thực hiện bởi Dispatch Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 4.

Thần thái của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Được biết, Noo Phước Thịnh sẽ có cuộc phỏng vấn độc quyền với Dispatch khiến các fan vô cùng mong đợi sự xuất hiện của anh trên tờ báo giải trí lớn nhất Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh và Johnny x Doyoung (NCT)

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên Dispatch với bộ hình không thể lung linh hơn, đọ sắc bên 2 mỹ nam Kpop vẫn trở thành tâm điểm - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm