Gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm 2 con riêng của "vợ hờ" khiến 1 bé gái bị thiểu năng trí tuệ mang thai

KHƯƠNG MỸ, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Từ đầu năm 2014 đến tháng 5/2018, gã cha dượng đã nhiều lần dùng bạo lực cưỡng hiếp 2 con riêng của vợ hờ, khiến 1 bé gái bị thiểu năng trí tuệ mang thai và sinh con.

Ngày 8/9, TAND TP. Đà Nẵng đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân (SN 1982, trú P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng) 10 năm tù về tội "Hiếp dâm"; 14 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và 4 năm tù tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Tổng hợp hình phạt mà Huỳnh Ngọc Tân phải chịu là 28 năm tù.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, khoảng tháng 3/2013, Tân thuê trọ và bắt đầu sống chung như vợ chồng với chị L.T.N.H. (SN 1981, trú P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng) cùng với 2 con riêng của chị H. là cháu N.T.L.N. (SN 2000, bị hạn chế về nhận thức) và cháu N.T.T.T. (SN 2003).

Quá trình sống chung với chị H., Huỳnh Ngọc Tân đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với 2 con riêng của chị H.

Gã cha dượng nhiều lần hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ khiến 1 bé gái bị thiểu năng trí tuệ mang thai - Ảnh 1.

Bị cáo Huỳnh Ngọc Tân tại phiên xét xử.

Theo lời khai của Tân, từ năm 2014 đến đầu năm 2017, tại phòng 406 (chung cư Hòa Minh, Q. Liên Chiểu) Tân đã nhiều lần ép cháu T. dùng tay kích thích rồi ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục với mình.

Bị cháu T. chống đối, Tân bóp cổ và đe dọa. Sau đó, cứ khoảng 2 đến 5 ngày thì Tân thực hiện quan hệ tình dục với T. một lần cho đến trước ngày Tân bị bắt về tội "Tàng trữ ma túy trái phép" (ngày 30/5).

Tân đe dọa cháu T. nếu để người khác biết việc, sẽ giết T. trước khi đi tù, nên những lần quan hệ tình dục sau đó T. sợ không dám chống cự.

Đối với cháu N., Tân biết N. bị chậm phát triển về trí tuệ nên vào khoảng cuối tháng 3/2014, lợi dụng lúc chị H. và cháu T. không có ở nhà, Tân ép buộc, giao cấu. Sau đó, Tân tiếp tục đe dọa và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N..

Đến khoảng tháng 4/2017, chị H. nghi ngờ cháu N. có thai nên đưa cháu đi khám thì phát hiện đã mang thai khoảng 4 tháng tuổi. Đến ngày 22/11/2017, cháu N. sinh con là bé N.N.T.V..

Gia đình chị H. yêu cầu Tân bồi thường tổn thất tinh thần, danh dự nhân phẩm cho 2 cháu, đồng thời Tân phải hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng tiền nuôi dưỡng cháu V. cho đến khi cháu V. đủ 18 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm