Gã cha dượng đồi bại hiếp dâm cả hai con gái riêng của vợ

Hồng Nam, Theo Công lý

Sáng 27/4, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Chất (SN 1984, quê xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, chỗ ở hiện nay xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) về hai tội Hiếp dâm trẻ em và Giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, do có quen biết từ trước nên vào khoảng tháng 4/2014 Chất về sống chung như vợ chồng với chị  N.T.L. (SN 1971, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) ở nhà của Chất tại huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long).

Được khoảng 10 ngày, chị L. về quê đón cháu N.T.T.N. (SN 2/4/2003 là con gái thứ hai của chị L.) đến sống chung với Chất. Vài ngày sau, lợi dụng lúc chị L. không có ở nhà Chất đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé T.N.

Gã cha dượng đồi bại hiếp dâm cả hai con gái riêng của vợ - Ảnh 1.

Bị cáo Chất tại phiên tòa

Do chị L. không hề hay biết con gái mình bị cha dượng xâm hại nên Tết Nguyên đán năm 2015 chị L. tiếp tục về quê đón con gái lớn của mình là bé N.T.T.U. (SN 26/3/2002) về ở cùng với Chất. Khoảng 3 ngày sau, trong lúc chị L. và bé T.N. đi chợ, Chất đã dụ dỗ thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé T.U.

Cả hai bé T.N. và T.U. không hề nói lại với chị L., nên đến tháng 5/2015 Chất cùng chị L. và hai con gái chuyển đến nhà trọ tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước sinh sống. Tại đây, Chất tiếp tục dụ dỗ quan hệ tình dục với hai bé T.N và T.U. nhiều lần lúc chị L. vắng nhà.

Chịu không nổi hành vi đồi bại của gã cha dượng nên đến tháng 1/2016 T.N. và T.U. đến Công an huyện Phú Riềng tố cáo hành vi của Chất. Tại Cơ quan công an Chất đã khai nhận mọi hành vi của mình.

TAND huyện Phú Riềng sau đó đã tuyên phạt Chất 4 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em. Đồng thời thông báo về Công an Vĩnh Long xử lý hành vi của Chất theo thẩm quyền.

Được biết, Chất từng bị UBND tỉnh Vĩnh Long đưa vào cơ sở giáo dục 02 lần, mỗi lần 24 tháng vào năm 2001 và năm 2007; năm 2012 Chất bị TAND huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long xử phạt 9 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản và đã chấp hành án.

Tại Tòa cũng như trong quá trình điều tra Chất đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, ăn năn hối cải nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Chất 14 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và 2 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em, cộng với 4 năm tù của TAND huyện Phú Riềng, tổng hợp hình phạt dành cho Chất là 20 năm tù giam.

Chia sẻ
Đọc thêm