G-Dragon đã có động thái đầu tiên sau tin hẹn hò, soi phát ra luôn ẩn ý về Jennie (BLACKPINK)?

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Liệu rằng động thái này của G-Dragon có ẩn tình gì không?

G-Dragon  Jennie (BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Cặp đôi bất ngờ bị Dispatch "khui" hẹn hò vào ngày 24/2 vừa qua, nguồn tin tiết lộ 2 idol hàng đầu đã hẹn hò được 1 năm.

Sau khi bị "khui" tin hẹn hò, cặp đôi cùng "lặn mất tăm" trên mạng xã hội. Cuối cùng vào trưa nay (3/3), G-Dragon đã có động thái đầu tiên. Anh chàng khoe độ giàu có qua loạt ảnh quảng cáo sang chảnh, đeo đồ hiệu khắp người cùng đồng hồ, trang sức giá trị khủng của Chanel. Đáng nói, Jennie nổi tiếng khắp thế giới với cương vị là người mẫu đại diện của Chanel, được gọi là “Chanel sống”. Chính vì vậy dân tình không khỏi suy đoán GD vừa khéo léo PR vừa ẩn ý về cô bạn gái đây mà. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bản thân trưởng nhóm BIGBANG cũng là gương mặt đại diện có tiếng của Chanel, nên việc anh đăng bài quảng cáo cho nhãn hiệu này là hoàn toàn bình thường, không có ẩn ý với Jennie. Cách đây 2 ngày (cụ thể ngày 1/3), Jennie đã "ngoi lên" MXH để ủng hộ màn solo Rosé và tiếp tục "lặn sâu" đến giờ.

 - Ảnh 2.

Sau gần 1 tuần im hơi lặng tiếng, G-Dragon đã có động thái đầu tiên, đó là đăng bài quảng cáo cho Chanel

 - Ảnh 3.

Dân tình căng mắt ra soi chữ "J" nhưng chỉ có chữ "G" trong tên G-Dragon, tuy nhiên rõ ràng chi tiết đáng chú ý hơn là anh chàng đeo bộ trang sức "chanh sả" toàn của Chanel

 - Ảnh 4.

G-Dragon khiến dân tình lóa mắt với loạt ảnh quảng cáo cho phụ kiện, đồng hồ, vòng tay siêu sang từ Chanel. Nhìn vào là đã thấy giàu! Đáng chú ý hơn cả, “ai kia” tên Jennie được gọi là “Chanel sống” và cũng nghiện đồ của thương hiệu này

 - Ảnh 5.

Dù không trực tiếp nhắc đến nhau nhưng việc G-Dragon đăng tải chi tiết liên quan đến bạn gái cũng khiến dân tình thấy "quắn quéo"

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Từ lâu, Jennie đã là gương mặt đại diện đình đám của thương hiệu cao cấp này, là "Chanel sống"

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

Trong khi đó, từ ngày 1/3, Jennie đã đăng story ủng hộ màn solo của Rosé nhưng cũng "lặn sâu" luôn kể từ đó đến giờ

 - Ảnh 11.

Fan không khỏi ngóng chờ ngày 2 ngôi sao quay trở lại sử dụng Instagram bình thường như trước đây

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm