Nhan sắc thời trẻ “không đùa được đâu” của ác nam “Cuộc Chiến Thượng Lưu”, chẳng hề thua kém các mỹ nam thời nay

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Uhm Ki Joon hiện đang là cái tên được người hâm mộ săn đón nhờ thành công của “Cuộc Chiến Thượng Lưu”.

Trên mạng xã hội mới đây đang lan truyền những hình ảnh thời trẻ khi mới 20 của ác nam "Cuộc Chiến Thượng Lưu" Uhm Ki Joon.

Nhìn nam diễn viên Uhm Ki Joon ở thời điểm hiện tại, không ai nghĩ rằng, thời mới đôi mươi anh cũng sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai và chuẩn mỹ nam. Có thể nói, ngoại hình của Uhm Ki Joon thời trẻ không thua kém các mỹ nam Hàn thời nay.

Nhan sắc thời trẻ “không đùa được đâu” của ác nam “Cuộc Chiến Thượng Lưu”, chẳng hề thua kém các mỹ nam thời nay - Ảnh 1.

Uhm Ki Joon thời trẻ gây ấn tượng nhờ đôi mắt một mí chuẩn mỹ nam Hàn cùng làn da trắng thư sinh. Đặc biệt, Uhm Ki Joon lại sở hữu đôi môi quyến rũ hình trái tim khiến phái nữ vô cùng ghen tị.

Nhan sắc thời trẻ “không đùa được đâu” của ác nam “Cuộc Chiến Thượng Lưu”, chẳng hề thua kém các mỹ nam thời nay - Ảnh 2.

Nhan sắc thời trẻ “không đùa được đâu” của ác nam “Cuộc Chiến Thượng Lưu”, chẳng hề thua kém các mỹ nam thời nay - Ảnh 3.

Trong phim, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) là người đứng đầu Hera. Đồng thời, ác nam này còn là "người tình trong mộng" của nhiều phụ nữ. Ngay cả bà quản gia, "ác nữ" Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cũng không thoát khỏi sự quyến rũ của Ju Dan Tae.

Chia sẻ
Đọc thêm