Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.

Trong 1 tuần qua, dân "hóng biến" Kbiz không kịp thở với loạt cáo buộc bạo lực học đường của hơn 10 ngôi sao như Soojin (G)I-DLE, Park Hye Soo, Kim Dong Hee, Hyunjin (Stray Kids)... Giữa lúc đang "nước sôi lửa bỏng", Dispatch bất ngờ tung tin "bom tấn", khiến dân tình càng thêm nháo nhào: G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò.

Thế nhưng việc Dispatch "khui" hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2 khiến dân tình đặt dấu hỏi lớn. Đã có nhiều bằng chứng cho thấy G-Dragon - Jennie là cặp đôi khai xuân ngày 1/1/2021, nhưng bằng 1 lý do nào đó, "hung thần" này đã ém lại và chờ đến tận 2 tháng sau đó mới công bố. Trên thực tế, truyền thống hàng năm của Dispatch là thường khui tin hẹn hò vào ngày 1/1 hoặc 1/4 (Cá tháng Tư) nhưng lần này lại chọn ngày bình thường 24/2. Khi những tin tức bạo lực học đường đang ngập tràn, sự chú ý của netizen đã đổ dồn sang tin hẹn hò của 2 idol hàng đầu. Chính vì vậy, nhiều dân mạng cho rằng có thể Dispatch đã tung tin hẹn hò để chuyển sự chú ý của công chúng khỏi những tranh cãi về bắt nạt học đường.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp phốt bạo lực của hơn 10 sao Hàn? - Ảnh 2.

Dân mạng cho rằng Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò...

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp phốt bạo lực của hơn 10 sao Hàn? - Ảnh 3.

... để giảm bớt sự chú ý vào loạt "phốt" bạo lực học đường của các ngôi sao

Bằng chứng là sau khi tin tức hẹn hò được đăng tải, trên thanh tìm kiếm thời gian thực đã không còn những từ khóa về bạo lực học đường, thay vào đó là loạt từ khóa liên quan như "G-Dragon và Jennie", "GD", "Jennie", "Kwon Ji Yong", "Dispatch", "YG"... Do đó, làm dấy lên những tranh cãi về mục đích thực sự của việc Dispatch bất ngờ tung tin G-Dragon và Jennie hẹn hò.

Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp phốt bạo lực của hơn 10 sao Hàn? - Ảnh 4.

Thanh tìm kiếm thời gian thực ngập tràn những từ khóa về G-Dragon - Jennie sau khi tin tức hẹn hò được công bố

Nhiều netizen đã để lại bình luận: "Tất cả những từ khóa về bạo lực học đường không còn trên thanh tìm kiếm thời gian thực nữa", "Tôi đoán Dispatch cũng đang vội vàng, chưa bao giờ thấy họ tung tin bất ngờ như thế này", "Ước gì Dispatch để người nổi tiếng yên", "Giờ đây, trên các phương tiện truyền thông chỉ toàn là G-Dragon - Jennie mà thôi. Ít người chú ý đến bạo lực học đường hơn hẳn"...

Hiện tại, nguyên nhân vì sao Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò vẫn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội với hàng loạt "thuyết âm mưu" căng đét.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm