"Fanboy" Vương Nhất Bác hội ngộ thần tượng G-Dragon, netizen phấn khích với hai vương tử Chanel

Trân Ni, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Cũng như nhiều fan hâm mộ khác, Vương Nhất Bác cũng cực kỳ phấn khích khi chạm mặt thần tượng của mình.

Mới đây, sự kiện Chanel Cruise 2023/24 đã được tổ chức tại Mỹ và quy tụ rất nhiều ngôi sao hàng đầu của nhãn hàng từ khắp nơi trên thế giới. Và ngay sau đó, fan hâm mộ đã háo hức chờ đợi màn hội ngộ của Vương Nhất Bác và G-Dragon.

Khoảnh khắc Vương Nhất Bác lén nhìn GD

Nguồn cơn là do đã từ lâu Vương Nhất Bác đã nổi tiếng là fan hâm mộ của G-Dragon. Tuy chưa từng chính thức thừa nhận là fan hâm mộ của G-Dragon nhưng những gì Vương Nhất Bác thể hiện thì ai cũng nhận ra rằng anh chính là fan boy đích thực.

Vương Nhất Bác từng được phát hiện sử dụng ốp điện thoại in hình fanart của G-Dragon. Ngoài ra, mỗi lần G-Dragon ra mắt 1 mẫu giày nào đó thì ngay lập tức Vương Nhất Bác trở thành 1 trong những người đầu tiên trên thế giới sở hữu.

Nhìn cách Vương Nhất Bác hào hứng khoe khoang đôi giày mới khiến nhiều người tin chắc anh chàng chính là fan cứng của trưởng nhóm BigBang.

"Fanboy" Vương Nhất Bác hội ngộ thần tượng G-Dragon, netizen phấn khích với hai vương tử Chanel - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác hội ngộ G-Dragon.

Khi cùng xuất hiện tại sự kiện, không ít người nhận ra khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của Vương Nhất Bác và G-Dragon. Khi chạm mặt thần tượng, anh chàng Vương Nhất Bác tỏ ra khá ngại ngùng, anh thậm chí còn ngỡ ngàng vì G-Dragon đứng ngay cạnh. Fan hâm mộ hiện tại đang háo hức chờ đợi những tấm hình "siêu HD" của G-Dragon và Vương Nhất Bác đọ sắc cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm