Fan tức giận vì "mẹ hai con" Lưu Đào bị chế ảnh "không trong sáng" với bạn diễn

Hình ảnh "mẹ hai con" Lưu Đào đứng cùng đồng nghiệp Dương Thước đã bị chế thành nội dung "không trong sáng" và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoàn phim truyền hình Hoan lạc tụng 2 vừa có buổi họp báo tuyên truyền tại Hàng Châu - Trung Quốc. Buổi họp báo diễn ra trong không khí sôi nổi, các diễn viên nhiệt tình tham gia trò chơi giao lưu và được quan khách có mặt ở sự kiện ủng hộ nhiệt tình. Là nữ chính của phim, Andy - Lưu Đào cũng hào hứng làm theo những yêu cầu của ekip sản xuất. Lúc giao lưu trên sân khấu, Lưu Đào và bạn diễn Dương Thước bị bắt thực hiện 1 hành động tình cảm như nhân vật Andy - Bao Dịch Phàm trong phim.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 1.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 2.

Cảnh Dương Thước ôm Lưu Đào từ phía sau ở buổi họp báo tuyên truyền phim "Hoan lạc tụng 2"

Nào ngờ bức ảnh Dương Thước ôm Lưu Đào từ phía sau bị cộng đồng mạng chế ảnh thành nội dung "không trong sáng". Lưu Đào thậm chí còn phải đối mặt với tình huống khó xử khi liên tục bị cánh phóng viên đặt câu hỏi rằng: "Chị thích bộ phận nào trên cơ thể Dương Thước nhất". Dù Lưu Đào có cố tình lẩn tránh trả lời nhưng những lời đồn đại quanh nữ diễn viên và Dương Thước vẫn liên tục xuất hiện. Vì là phụ nữ có chồng và 2 con nên thông tin này cũng khiến nữ diễn viên gặp nhiều áp lực.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 3.

Hình ảnh này nhanh chóng bị photoshop và lan truyền với nội dung không lành mạnh

Nguồn tin hậu trường cho biết, vì muốn báo giới tập trung vào mối quan hệ giữa Lưu Đào - Dương Thước nên phía sản xuất Hoan lạc tụng 2 đã chủ động tung ra thông tin bất lợi. Nhưng vì không lường trước hậu quả nên đã gây phản ứng ngược. Phần đông fan của Lưu Đào đều tỏ ra tức giận với tin đồn này, nhiều người cho rằng đây là cách PR, đánh bóng tên tuổi "bất lương".

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 4.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 5.

Dương Thước và Lưu Đào đều gặp rắc rối vì những hình ảnh này

Một số người bình luận rằng: "Nếu Lưu Đào là cô gái chưa chồng con thì việc này còn hiểu được. Đằng này cô ấy đã có gia đình, việc tung ra tin đồn ác ý chẳng khác nào khiến cô ấy gặp phải tình huống khó xử với gia đình", "Có cần phải tuyên truyền bằng kiểu này không. 1 tấm ảnh photoshop mà làm cho gia đình người khác gặp lục đục, ekip sản xuất nên xem lại cách làm", "Không cần bày chiêu trò thì bản thân "Hoan lạc tụng 2" cũng đã có sức hút rồi. Xin hãy ngừng ngay việc làm tổn thương người khác".

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 6.

Lưu Đào hiện đã có chồng và 2 con

Hoan lạc tụng 2 có nội dung nối tiếp phần đầu, phim xoay quanh cuộc sống của 5 cô gái sống cùng tòa nhà là Andy, Thắng Mỹ, Khúc Tiêu Tiêu, Sữ Nhi, Oánh Oánh. Trong đó, chuyện tình rắc rối, trắc trở của Andy với chàng giám đốc điển trai Bao Dịch Phàm là được dành nhiều thời lượng để tập trung khai thác. Hoan lạc tụng 2 sẽ chính thức lên sóng đài Chiết Giang từ ngày 11/5. Cho đến thời điểm hiện tại thì Hoan lạc tụng 2 vẫn là phim truyền hình hiện đại được mong đợi nhất năm 2017.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 7.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 8.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 9.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 10.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 11.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 12.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 13.

Fan tức giận vì mẹ hai con Lưu Đào bị chế ảnh không trong sáng với bạn diễn - Ảnh 14.

Một số hình ảnh của các diễn viên tại buổi họp báo ở Hàng Châu.

Chia sẻ
Đọc thêm