Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong "Hoan lạc tụng 2"

Phim truyền hình về những cô gái xinh đẹp nhưng gặp nhiều trắc trở trong tình duyên "Hoan lạc tụng 2" sẽ chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ từ ngày 11/5.

Phim truyền hình Hoan Lạc tụng 2 do Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Khải... đóng chính dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 11/5. Để gia tăng hiệu ứng truyền thông, ekip sản xuất đã tung ra poster nhân vật với sự góp mặt của 10 diễn viên. Sau thành công vang dội của phần đầu, Hoan Lạc tụng 2 được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị về các quý cô xinh đẹp nhưng ế chồng.

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 1.

"Hoan lạc tụng 2" sẽ lên sóng từ ngày 11/5

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 2.

Lưu Đào

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 3.

Tưởng Hân

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 4.

Kiều Hân

Kết thúc phần 1, tình tiết đang dừng lại ở chỗ Andy (Lưu Đào) đau khổ vì phải chia tay Nguỵ Vị. Dù tình cảm dành cho anh vẫn còn nhưng Andy phát hiện ra chuyện giữa cô với anh không có sự hòa hợp. Thay vì trở thành gánh nặng của Nguỵ Vị, Andy đã chọn cách ra đi, để cho cả hai đều có con đường thoát thân. Tiếp đến, Andy chạm mặt sếp Bao Dịch Phàm (Dương Thước) ở khu nghỉ mát. Bao Dịch Phàm là người luôn dành tình cảm cho Andy dù cô tìm cách né tránh. Nhiều khán giả dự đoán, Andy sẽ nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ chính thức với Dịch Phàm

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 5.

Dương Tử

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 6.

Vương Tử Văn

Với Hoan Lạc tụng 2, nhà sản xuất cho biết sẽ tiếp tục tập trung khai thác nhân vật Andy. Những rắc rối tình cảm của cô với Nguỵ Vị và Bao Dịch Phàm sẽ được lồng ghép thêm nhiều tình tiết kịch tính. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Andy - Tiểu Mỹ - Oánh Oánh - Quan Quan - Tiểu Tiêu cũng có những khúc mắc mới. Tình chị em thân thiết bị đặt trong vòng thử thách, giữa vòng xoáy của tiền tài - danh vọng, các cô gái sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Và vì quan điểm khác nhau nên họ không tránh khỏi những lần cải nhau đến nảy lửa.

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 7.

Dương Thước

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 8.

Đặng Luân

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 9.

Ngô Hạo Thần

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 10.

Vương Khải

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 11.

Trương Lục

Chia sẻ về vai diễn trong Hoan Lạc tụng 2, Lưu Đào cho biết: "Tôi rất mong chờ khán giả sẽ thấy hình ảnh mới của Andy. Đấy không phải là cô gái yếu đuối, chỉ biết khóc khi tình yêu tan vỡ. Andy mạnh mẽ, tự tin, cô ấy biết cách làm chủ cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cũng vì suy nghĩ quá độc lập nên đôi lúc Andy đã tự gây ra rắc rối cho bản thân. Khi phần 1 kết thúc, đã có rất nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì Andy không tìm được hạnh phúc. Nhưng qua đến phần 2 này, tôi nghĩ mọi thứ sẽ khác hơn. Tình yêu đối với mẫu phụ nữ như Andy là rất thiêng, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì cô ấy đều suy nghĩ rất kỹ càng".

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 12.

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 13.

Lưu Đào tiếp tục kể chuyện tình gái ế trong Hoan lạc tụng 2 - Ảnh 14.

Tạo hình của Lưu Đào trong "Hoan lạc tụng 2"

Chia sẻ
Đọc thêm