Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn

Nhiều nguồn tin cho rằng chính Đường Yên đã chèn ép, đẩy Xa Thi Mạn ra khỏi dự án cung đấu "Yến Vân Đài".

Cộng đồng khán giả yêu mến phim cổ trang Hoa ngữ đang xôn xao với tin đồn một người đẹp nổi tiếng ngọt ngào ngây thơ chèn ép ngôi sao thực lực đến từ Hồng Kông. Cụ thể, tin đồn này cho biết người đẹp đó tuy nổi tiếng với lượng fan hùng hậu nhưng từ trước đến nay luôn bị chê diễn dở.

Vì cùng góp mặt trong phim cung đấu với ngôi sao Hồng Kông nên cô này đã chèn ép, yêu cầu đạo diễn cắt vai đàn chị. Người đẹp đó thậm chí còn hứa hẹn sẽ tìm cho đàn chị kịch bản phim tốt hơn, chỉ cần không đóng chung phim với cô là được.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 1.

Đường Yên.

Trùng hợp làm sao vào thời điểm tin đồn xuất hiện thì Đường Yên - Xa Thi Mạn đang tham gia phim cung đấu Yến Vân Đài. Theo công bố ban đầu, Đường Yên đóng vai nữ chính còn Xa Thi Mạn làm nữ thứ - chị gái Đường Yên. Tuy nhiên, đến ngày phim khởi quay chỉ thấy Đường Yên - Đậu Kiêu và 1 số diễn viên khác xuất hiện, Xa Thi Mạn bất ngờ vắng mặt. Về danh sách diễn viên hiện tại, chưa có thêm bất cứ thông tin nào.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 2.

"Yến Vân Đài" đã chính thức khởi quay nhưng lại không thấy bóng dáng Xa Thi Mạn.

Cập nhật từ phía Xa Thi Mạn, 1 tuần trước cô còn bận rộn quay phim Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng với Huỳnh Hiểu Minh. Xa Thi Mạn cũng chẳng đá động gì tới chuyện tham gia phim Yến Vân Đài cùng Đường Yên như loạt thông tin nở rộ trước đó.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 3.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 4.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn trong phim "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng".

Chính vì phản ứng bất thường này nên fan Xa Thi Mạn tỏ ra khá tức giận. Nhiều người chẳng ngại ngần ném đá Đường Yên với lý do: "Đã đóng dở mà lại còn bày trò chèn ép", "Chắc cô ta sợ Xa Thi Mạn giỏi hơn nên khi đóng cùng thì bị đè bẹp ấy mà", "Đường Yến chỉ muốn cô tà là ngôi sao sáng nhất", "Diễn viên Hồng Kông khi sang Đại Lục đóng phim thì phải chịu cảnh bị chèn ép rồi. Dù có năng lực thế nào đi nữa thì cũng không thoát được đâu".

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 6.

Fan phẫn nộ trước tin đồn Đường Yên chèn ép, cắt vai của Xa Thi Mạn khỏi phim cung đấu đầu tư lớn  - Ảnh 7.

Yến Vân Đài là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam. Nội dung phim kể về nhân vật chính thái hậu Khất Đang Tiêu (Đường Yên) - người đã xây dựng Vương triều từ một bộ tộc người du mục, viết nên câu chuyện sử thi vô cùng hoành tráng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm