Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị!

Xa Thi Mạn đã hoàn thành các cảnh quay trong bộ phim đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh mang tên "Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng".

Xa Thi Mạn vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong dự án Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng. Trên Weibo cá nhân, nhà sản xuất Vu Chính đã đăng tải loạt ảnh Xa Thi Mạn chào tạm biệt đoàn phim, đồng thời gửi đến nữ diễn viên lời chia sẻ đầy tình cảm: "Chúc mừng mợ Hai - Phạm Tương Nhi vừa hoàn thành xong tác phẩm một cách vui vẻ thuận lợi. Chúng ta đã cùng nhau hợp tác ở Đưa em bay đưa em đi, Diên Hi công lược, bây giờ lại tới Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng. Mỗi lần như vậy đều vui vẻ, mỗi lần đứng cùng nhau là "tia lửa" lại bắn ra. Mong chờ vào sự hợp tác lần thứ 4 của chúng ta".

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 1.

Vu Chính nhắn gửi Xa Thi Mạn.

Vào ngày chia tay đoàn phim, Xa Thi Mạn hào hứng chụp ảnh cùng Huỳnh Hiểu Minh - người đóng vai chồng cô trong phim. Sau đó, cô còn rơi nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian làm việc vất vả cùng nhau.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 2.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 3.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 4.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 5.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 6.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 7.

Những hình ảnh của Xa Thi Mạn trong ngày hoàn thành cảnh quay của phim.

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng là dự án đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn sau vai diễn Kế Hậu thành công ở Diên Hi công lược. Bộ phim lấy bối cảnh thành phố Bắc Bình - Trung Quốc vào những năm 1930. Trong 1 dịp tình cờ, Thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 8.

Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh.

Thực chất, tiểu thuyết nguyên tác Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng miêu tả mối quan hệ giữa Phượng Đài - Huỳnh Hiểu Minh và Tế Nhị - Doãn Chính là tình yêu đồng giới, còn nhân vật của Xa Thi Mạn chỉ là nữ phụ trong tình yêu đam mỹ này. Khi lên phim, ekip sản xuất của Vu Chính có hứa rằng sẽ cải biên cho phù hợp với quy định cấm đam mỹ của Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc. Tuy nhiên, cải biên cụ thể như thế nào thì vẫn là bí mật.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 9.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 10.

Điều buồn cười là thấy Xa Thi Mạn khóc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự chua xót. Fan của nữ diễn viên bày tỏ rằng: "Cải biên thế nào cũng được, nhưng đừng biến chị tôi thành người phụ nữ đáng thương bị trai trẻ giật chồng", "Mới lấy được anh chồng Huỳnh Hiểu Minh mà chị đã có nguy cơ bị người khác cướp mất. Tôi không muốn thấy chị khóc vì mất chồng đâu", "Dù thế nào đi nữa thì chị vẫn xinh đẹp như vậy. Có ai đồng quan điểm với tôi không", "Chắc là sẽ có cảnh hôn nhau chứ nhỉ. Mong chờ ngày Xa Thi Mạn tái xuất màn ảnh nhỏ".

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 11.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 12.

Thấy Xa Thi Mạn khóc, fan xót xa: Chị đẹp như vậy trai trẻ làm ơn đừng giật chồng chị! - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm