Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam

ANGUS, Theo TỔ QUỐC
Chia sẻ

Jack mà đụng độ Trấn Thành & Trương Thế Vinh ở trò xé bảng tên thì sao nhỉ?

Ngày 25/3, đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Vietnam để đáp lại sự mong đợi của khán giả. Nhà sản xuất của Running Man Vietnam mùa 2 là Đông Tây Promotion - công ty sản xuất nội dung show truyền hình lớn hàng đầu Việt Nam, sẽ hợp tác cùng Đài SBS và đơn vị sản xuất trong nước Lime Entertainments.

Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam - Ảnh 1.

Dàn cast quen thuộc từ mùa 1.

Dàn cast của mùa 2 được nhà sản xuất hé lộ là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cá tính mới cùng vô vàn điều bất ngờ thú vị.

Phần lớn đều cho rằng rất có khả năng Thuý Ngân và Jack cũng sẽ xuất hiện trong dàn cast Running Man Vietnam mùa này bởi lẽ cả hai đều là "gà cưng" của Đông Tây Promotion. Tuy nhiên, nếu như nhiều người khá yên tâm về khả năng chơi game của Thúy Ngân thì các fan lại khá lo lắng cho Jack, đặc biệt là vấn đề sức khỏe của nam ca sĩ.

Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam - Ảnh 2.

Running Man Vietnam mùa 1 sở hữu ít nhất 3 chàng trai có thể lực vượt trội là Trương Thế Vinh - Trấn Thành - Liên Bỉnh Phát. Giả sử 3 gương mặt này trở lại với mùa mới thì liệu Jack có đủ khả năng chống chọi khi bị xé bảng tên hay không?

Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam - Ảnh 3.
Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam - Ảnh 4.

Fan lo lắng cho Jack nhiều lắm đó!

Fan lo lắng Jack không đủ thể lực và... độ lươn lẹo nếu như tham gia Running Man Vietnam - Ảnh 5.

Nhưng mà như thế này thì cũng lo thật...

Chia sẻ
Đọc thêm