Fan khóc thét khi thấy "thái tử" Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu

Không chỉ cạo đầu, Nguyễn Kinh Thiên còn hợp tác với "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình trong dự án phim điện ảnh "Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương".

Các fan của Phù Dao được phen thót tim khi hình ảnh thái tử Vô Cực - Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu bỗng dưng xuất hiện. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin, fan mới vỡ lẽ hình ảnh kia chỉ là tạo hình nhân vật mà Nguyễn Kinh Thiên thể hiện trong phim điện ảnh mới Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương!

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 1.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 2.

Tạo hình thầy tu của Nguyễn Kinh Thiên trong "Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương".

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 3.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 4.

Tạo hình thái tử Vô Cực trong "Phù Dao".

Ngoài Nguyễn Kinh Thiên, Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương còn có sự góp mặt của Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh. Trong dự án này, Nguyễn Kinh Thiên đóng vai Viên Trắc - vị hòa thượng có thân thế bí ẩn, võ công thượng thừa.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 5.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 6.

Ở loạt ảnh được ekip sản xuất Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương tung ra, Nguyễn Kinh Thiên gây chú ý với cảnh đứng trong rừng sâu, ánh mắt thâm sâu, thoát ẩn thoát hiện. Nói về vai diễn Viên Trắc của Nguyễn Kinh Thiên, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình nhận xét: "Tạo hình của Tiểu Thiên làm tôi cảm thấy rất thân thiết, hắn ta là nhân vật siêu mạnh lại còn có tính cách thâm sâu khó lường. Tóm lại, đấy là kiểu nhân vật không đùa được đâu".

Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương được xem như phần 3 trong series phim về vị thần trinh thám Địch Nhân Kiệt. Phim do đạo diễn Từ Khắc thực hiện, với vai nam chính thuộc về Triệu Hựu Đình.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 7.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 8.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 9.

Nối tiếp phần trước, Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình) sau khi phá nhiều vụ án thành công đã được giao cho quyền quản lý Đại Lý Tự, đồng thời chàng cũng nắm giữ bảo vật Kháng Long kiếm. Cho rằng Địch Nhân Kiệt sẽ trở thành mối nguy đe dọa ngai vàng của mình, Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh) đã bí mật lập nhóm thích khách hòng ám sát Địch Nhân Kiệt và chiếm lại Kháng Long kiếm.

Fan khóc thét khi thấy thái tử Nguyễn Kinh Thiên cạo đầu làm thầy tu  - Ảnh 10.

"Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương" có sự góp mặt của Phùng Thiệu Phong, Triệu Hựu Đình, Lưu Gia Linh.

Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết, Địch Nhân Kiệt hết lần này đến lần khác thoát khỏi hiểm nguy. Tuy nhiên, Địch Nhân Kiệt lại vô tình bị cuốn vào vụ án mới, có khả năng chết trong tay Võ Tắc Thiên bất cứ lúc nào...

Dự kiến vào cuối tháng 7/2018, Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương sẽ chính thức ra mắt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm