Fan "Hoa hồng trên ngực trái" dự đoán về đoạn clip quay cảnh tiểu tam lộ mặt: Quên ấn nút video, bán đứng chị gái lấy 200 triệu!

Đoạn clip mà em trai Khuê quay lại cảnh Trà lộ mặt thật trong tập 12 "Hoa hồng trên ngực trái" đã được fan tiên đoán có những "số phận" cực kỳ lâm li.

Tối qua, toàn thể cộng đồng fan của Hoa hồng trên ngực trái đã được dịp ăn mừng với tình tiết chị em Khuê - Hưởng vạch mặt tiểu tam Trà trong preview tập 12 của bộ phim. Cụ thể, trong tình huống này, Trà lộ rõ bộ mặt hồ ly tinh xảo quyệt trước Khuê, công khai thừa nhận việc mình chăn dắt chồng người, thậm chí còn không biết ngượng mà tuyên bố rằng: "Chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách nói chuyện tay đôi với tôi".

Nhưng sau màn vênh mặt kênh kiệu này, Trà đã bị dội gáo nước lạnh khi em trai Khuê - Hưởng đã đứng ở phía sau và quay lại toàn bộ cảnh "hồ ly lộ mặt". Thái độ sợ hãi rúm ró của Trà khi ấy khiến toàn thể fan Hoa hồng trên ngực trái hả hê, sung sướng.

2019_09_11_22_58_IMG_9603

2019_09_11_23_00_IMG_9609

Tuy nhiên, sau phút giây "tận hưởng hạnh phúc", các fan của bộ phim bắt đầu dự đoán nhiều điều thú vị liên quan đến đoạn video quý giá này. Khán giả bình luận:

- Đang vỡ bát họ, dự là Hưởng sẽ dùng đoạn clip để tống tiền thôi, chứ clip lộ ra thì lại hết phim sớm!

- Đang bị giang hồ siết nợ đi quay clip dạo vừa có tiền trả nợ lại được một món!

- Tôi sợ lắm, có khi nào ông Hưởng lại quên ấn nút quay video không các mẹ?

- Thằng Hưởng sẽ tống tiền con Trà lấy 200 triệu trả nợ, bán đứng chị nó luôn!

- Kiểu gì bà Dung chẳng nhúng tay vào giúp con Trà vụ này, nói chung xem đoạn con hồ ly bị vạch mặt thì hả hê thật, nhưng mới đến tập 12, khả năng cao là vụ clip này cũng chẳng làm gì được nó!

- Tạm đoán kịch bản: Hưởng giằng co với Trà, Trà cố ý ngã rồi sảy thai, sau đó đổ cho chị em Khuê. Thái thì đau lòng vì mất "đứa con trai tưởng là của mình" nên chả thèm xem clip và càng hận Khuê hơn.

- Trộm nghĩ đến nước này rồi thì chắc lão Thái có xem clip vẫn ủng hộ con tiểu tam thôi, nghĩ nó mang thai con quý con cầu nhà mình mà! Nhìn chung chỉ có ly hôn mới giải quyết được tất cả thôi!

2019_09_11_22_57_IMG_9595

2019_09_12_10_51_IMG_9628

Xem ra với kinh nghiệm "luyện phim" đầy mình, các fan của Hoa hồng trên ngực trái cũng nghĩ ra lắm tình huống drama chẳng kém gì những biên kịch thực thụ. Liệu có lời "tiên đoán" nào trùng hợp với kịch bản tập tiếp theo? Hãy cùng đón xem tập 12 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm